Uncategorized

Đăng ký gói MAXDB Vinaphone ưu đãi 2GB sử dụng miễn phí 30 ngày

Gói MAXDB Vinaphone được nhà mạng triển khai mang đến ưu đãi cực hấp dẫn tương tự như gói MAX 25K của Vinaphone dành cho thuê bao sinh viên. Đây là một gói cước siêu hấp dẫn, có cước phí vô cùng dễ chịu, chỉ với 25,000đ phí đăng ký, bạn sẽ có ngay 2GB data tốc độ cao để sử dụng trong suốt 30 ngày.

Với ưu đãi hấp dẫn như vậy, bất cứ thuê bao cũng muốn đăng ký gói MAXDB của Vinaphone để sử dụng đúng không nào? Vậy thì hãy cùng dangky3gmobifone.net tìm hiểu chi tiết thông tin và đối tượng đăng ký gói MAXDB Vinaphone thông qua bài viết này các thuê bao nhé.

dang-ky-goi-3g-maxdb-vinaphone-nhan-2gb-chi-voi-25000d-thang

Ưu đãi hấp dẫn từ gói MAXDB của Vinaphone:

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động thuộc danh sách ưu đãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói MAXDB từ Vinaphone

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cách đăng ký gói MAXDB Vinaphone

Tương tự như các gói cước 3G Vinaphone khác, nếu may mắn nhận được ưu đãi từ gói cước, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp

DK MAXDB gửi 888

Sau khi đăng ký thành công gói cước bạn sẽ tha hồ trải nghiệm dịch vụ internet chất lượng cao từ Vinaphone với ưu đãi siêu hấp dẫn.

– Tặng ngay 2GB data tốc độ cao mỗi tháng

– Sử dụng hết data ưu đãi, bạn vẫn được truy cập internet miễn phí với tốc độ hạ băng thông mà không mất thêm phí phát sinh ngoài gói.

– Cước phí đăng ký siêu ưu đãi chỉ 25,000đ/ tháng

Thông tin lưu ý khi thuê bao sử dụng gói cước MAXDB Vinaphone:

– Gói 3G MAXDB có tính năng tự gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới, khi đến chu kỳ nếu tài khoản của bạn không đủ tiền gia hạn gói cước sẽ tự hủy và bạn không thể đăng ký sử dụng lại gói cước.

– Thuê bao may mắn được đăng ký gói MAXDB Vinaphone sẽ được hưởng ưu đãi tặng 2GB data chỉ với 25,000đ/ tháng trong vòng 5 chu kỳ đầu tiên, hết 5 chu kỳ này gói cước sẽ tự động trở về là gói 3G MAX thông thường với cước phí 70,000đ/ tháng.

Với ưu đãi siêu hấp dẫn, gói cước 3G MAXDB đáp ứng tốt nhu cầu truy cập internet để xem phim, nghe nhạc, chơi Game những vẫn đảm bảo ngân sách sử dụng cho các thuê bao vì có cước phí sử dụng siêu ưu đãi. Nếu may mắn nhận được tin nhắm mời đăng ký gói cước 3G từ Vinaphone thì bạn hãy tranh thủ đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi nhé.

Trường hợp bạn không được tham gia gói Maxdb của Vinaphone thì có thể tham khảo những gói cước 3G mới nhất được nhiều người dùng mạng Vinaphone sử dụng như: Max, Max100, Max200,…

Cú pháp đăng ký quen thuộc dành cho 3G theo tháng: DK1 <Tên gói> gửi đến 1544.

Chúc các bạn đăng ký thành công và có thật nhiều niềm vui khi sử dụng gói 3G MAXDB của Vinaphone.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s