Uncategorized

Ưu đãi các gói cước 3G của Vinaphone giới hạn dung lượng đang được triển khai

Để tiết kiệm cước phí sử dụng 3G quý khách có thể chọn ngay 1 gói cước 3G Vinaphone trọn gói hoặc nếu nhu cầu sử dụng Internet với tốc độ cao quý khách nên tìm đến ưu đãi của các gói BIG DATA Vinaphone để nhận được data khủng với cước phí rẻ. Tuy nhiên vẫn còn nhiều đối tượng người dùng cũng muốn tham gia đăng ký 3G của Vinaphone để sử dụng nhưng với mật độ thấp, không thường xuyên vậy thì các gói cước 3G Vinaphone giá rẻ là 1 sự lựa chọn vô cùng thích hợp không gây ra lãng phí Data cũng giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều cước phí dịch vụ Vinaphone trong tháng.Để tiết kiệm cước phí sử dụng 3G quý khách có thể chọn ngay 1 gói cước 3G Vinaphone trọn gói hoặc nếu nhu cầu sử dụng Internet với tốc độ cao quý khách nên tìm đến ưu đãi của các gói BIG DATA Vinaphone để nhận được data khủng với cước phí rẻ. Tuy nhiên vẫn còn nhiều đối tượng người dùng cũng muốn tham gia đăng ký 3G của Vinaphone để sử dụng nhưng với mật độ thấp, không thường xuyên vậy thì các gói cước 3G Vinaphone giá rẻ là 1 sự lựa chọn vô cùng thích hợp không gây ra lãng phí Data cũng giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều cước phí dịch vụ Vinaphone trong tháng.
Đây là những gói cước với giá thấp có, dung lượng thấp và bị giới hạn khi dùng vượt.Rất thích hợp cho các khách hàng như học sinh, sinh viên, công nhân có nhu cầu sử dụng mạng. Sau đây là thông tin tổng hợp các gói giá rẻ Vinaphone hiện nay để giúp quý khách dễ dàng tham khảo và đăng ký 3G của Vinaphone để sử dụng.
các gói 3g giá rẻ vinaphone
Các gói cước 3G giá rẻ của Vinaphone
1/ Cú pháp đăng ký:
– Cú pháp đăng ký gói giá rẻ: DV tên_gói gửi 8069   (phí: 500đ/tin)
– Trong đó tên_gói bao gồm như: M10, M25, M50…
– Gửi tin nhắn thành công khách hàng vui lòng đợi tin nhắn báo về của hệ thống và thao tác như sau: Y <mã_xác_thực> gửi 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký các gói 3G Vinaphone giới hạn dung lượng.
2/ Các gói 3G giá rẻ Vinaphone:
Mã Giá cước(VNĐ) Dung lượng Cú pháp Chu kỳ(ngày)M10 10.000 50Mb DV M10 gửi 8069 30M25 25.000 150MB DV M25 gửi 8069 30M50 50.000 550MB DV M50 gửi 8069 30M120 120.000 1,5Gb DV M120 gửi 8069 30Lưu ý:
– Vì đây là những gói giới hạn dụng lượng nên khi dùng vượt dung lượng cho phép sẽ bị tính cước phí là: 0,5đ/Kb
– Trong quá trình sử dụng quý khách đừng quên kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone theo cú pháp: DATA gửi 888
– Hạn chế xem phim, clip trên Youtube vì ngốn rất nhiều dung lượng.
– Nhớ tắt 3G sau khi sử dụng.
Chúc khách sớm chọn được 1 gói 3G giá rẻ của Vinaphone và đăng ký thành công nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s