Uncategorized

Trên 10GB có những gói 3g mobifone nào

Cảm giác cứ phải sử dụng dè chừng mỗi khi truy cập mạng vì gói cước 3G Mobifone đang dùng có ưu đãi hạn chế thật không hề dễ chịu. Việc sử dụng một gói 3G có ưu đãi thấp trong khi nhu cầu sử dụng của bạn lớn sẽ khiến bạn không thể thoải mái tận hưởng trọn vẹn tiện ích mà dịch vụ 3G Mobifone mang lại. Chính vì vậy khi nhu cầu sử dụng nhiều bạn nên đăng ký các gói 3G Mobifone dung lượng khủng trên 10GB mà dangky3gmobifone.net sẽ giới thiệu dưới đây để thoải mái sử dụng.Cảm giác cứ phải sử dụng dè chừng mỗi khi truy cập mạng vì gói cước 3G Mobifone đang dùng có ưu đãi hạn chế thật không hề dễ chịu. Việc sử dụng một gói 3G có ưu đãi thấp trong khi nhu cầu sử dụng của bạn lớn sẽ khiến bạn không thể thoải mái tận hưởng trọn vẹn tiện ích mà dịch vụ 3G Mobifone mang lại. Chính vì vậy khi nhu cầu sử dụng nhiều bạn nên đăng ký các gói 3G Mobifone dung lượng khủng trên 10GB mà dangky3gmobifone.net sẽ giới thiệu dưới đây để thoải mái sử dụng.
THAM KHẢOCác gói cước 3G dưới 100,000đ của MobiFoneCách cài đặt 3G Mobifone, cấu hình GPRS mạng MobifoneCác gói cước F120, F200, F300 Mobifone hiện là những gói cước 3G có ưu đãi khủng nhất của Mobifone với ưu đãi data từ 10GB đến 30GB data mỗi tháng sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo hết lưu lượng giữa chừng để tập trung tân hưởng những phút giây lướt web thoải mái và thư giãn.
Hướng dẫn đăng ký các gói 3G Mobifone lưu lượng trên 10GB:
Mặc dù có ưu đãi lưu lượng siêu khủng nhưng các gói 3G F120, F200, F300 Mobifone có cước phí sử dụng vô cùng “dễ chịu”, quý khách chỉ phải chi trả từ 120,000đ/ mỗi tháng cho 10GB data lưu lượng truy cập mạng. Đây là một trong những ưu điểm khiến các gói cước trên luôn là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ truy cập mạng thường xuyên.
Đối tượng sử dụng: Khách hàng Mobifone đang sử dụng sim Fast Connect
Phạm vi triển khai: Toàn quốc
Cú pháp đăng ký các gói 3G ưu đãi trên 10GB data mạng Mobifone:
Qúy khách hãy soạn: DKV <tên gói> gửi 9084
Sau khi đăng ký thành công quý khách hãy tắt thiết bị truy cập mạng sau đó khởi động lại và bật 3G trên thiết bị để bắt đầu truy cập mạng.
03 Gói 3G Mobifone ưu đãi trên 10GB mỗi tháng không nên bỏ lỡTruy cập mạng xả láng với các gói 3G ưu đãi trên 10GB mỗi tháng mạng Mobifone.03 gói cước mà dangky3gmobifone giới thiệu trong bài viết đều được tích hợp ưu đãi siêu khủng, nhưng để lựa chọn được gói cước ưng ý nhất quý khách nên tham khảo và so sánh ưu đãi của các gói cước qua bảng thông tin dưới đây .
Cách đăng ký các gói 3G dung lượng trên 10GB của Mobifone
Tên gói Cú pháp đăng ký Giá gói Ưu đãi data Hạn sử dụng Cước phát sinhF120 DKV F120 gửi 9084 120.000đ 12GB 30 ngày 9,77đ/50KBF200 DKV F200 gửi 9084 200.000đ 20GBF300 DKV F300 gửi 9084 300.000đ 30GBLợi ích khi dùng các gói 3G ưu đãi trên 10GB data mạng Mobifone
Với các gói 3G trên ưu điểm dễ nhận thấy nhất đó chính là dung lượng data siêu khủng. Chắc chắn ưu đãi data từ 10GB đến 30GB sẽ đáp ứng tối ưu nhu cầu truy cập mạng của bạn. Ngoài ra việc sử dụng các gói 3G Mobifone dung lượng trên 10GB còn mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích hấp dẫn khác.
– Được truy cập mạng tốc độ cao trong suốt chu kỳ gói không phải lo lắng gói cước hạ băng thông và phải truy cập mạng với tốc độ rùa bò.
– Các gói cước đều có tính năng tự gia hạn nên quý khách không phải mất công đăng ký lại nhiều lần khi có nhu cầu sử dụng lâu dài mà chỉ cần nạp tiền vào tài khoản đủ đáp ứng cước phí gói để việc gia hạn thành công.
– Qúy khách cũng có thể tra cứu lưu lượng của gói cước trong suốt chu ký sử dụng bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp cực kỳ đơn giản là KT DATA gửi 999.
Như vậy bên cạnh các gói 3G giá rẻ với ưu đãi vừa phải thì các gói 3G ưu đãi khủng sẽ giúp quý khách có thật nhiều sự lựa chọn đa dạng ở các thời điểm khác nhau khi nhu cầu sử dụng thay đổi. Lựa chọn đúng gói 3G đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình sẽ giúp quý khách luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng dịch vụ 3G của Mobifone.
Chúc quý khách có thật nhiều niềm vui là hài lòng khi đồng hành cũng các gói gói 3G ưu đãi trên 10GB data mỗi tháng của Mobifone.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s