Uncategorized

Khuyến mãi trả sau Mobifone tháng 8/2017

Bạn đang tìm kiếm một gói dịch vụ đem đến ưu đãi gọi thoại với cước phí siêu rẻ? Bạn cần một gói 3G đủ để Check Mail, cập nhật tin tức hằng ngày mà không tốn quá nhiều tài khoản cho thuê bao? Vậy thì hãy đăng ký hòa mạng trả sau Mobifone ngay từ hôm nay để được hưởng trọn vẹn ưu đãi nói trên với giá cước chỉ từ 69.000đ.Bạn đang tìm kiếm một gói dịch vụ đem đến ưu đãi gọi thoại với cước phí siêu rẻ? Bạn cần một gói 3G đủ để Check Mail, cập nhật tin tức hằng ngày mà không tốn quá nhiều tài khoản cho thuê bao? Vậy thì hãy đăng ký hòa mạng trả sau Mobifone ngay từ hôm nay để được hưởng trọn vẹn ưu đãi nói trên với giá cước chỉ từ 69.000đ.
Hướng dẫn chuyển thuê bao trả trước sang trả sau của MobifoneCách tra cứu cước trả sau Mobifone nhanh chóngĐây là chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone với nhiều gói cước đa dạng, thiết thực, phù hợp cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu gọi thoại cao và muốn sử dụng 3G trọn gói. Cùng dichvu3gmobifone.vn tìm hiểu về chương trình mới trong tháng 10 này của Mobifone quý khách nhé.
Các khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 08/2017
– Thời gian áp dụng: Từ nay cho đến hết ngày 31/08/2017.
– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
– Cước phí đăng ký: Chỉ 69.000đ (chưa bao gồm cước thuê bao tháng).
– Thời gian cam kết: 12 tháng kể từ ngay hòa mạng thành công.
– Đối tượng tham gia các gói hòa mạng:
+ Đối tượng 1: Khách hàng hòa mạng mới hoặc chuyển đổi gói thuê bao trả sau.
+ Đối tượng 2: Thuê bao trả sau đang bị khóa 2 chiều ít nhất 30 ngày (tính đến thời điểm hòa mạng) nhưng còn trong thời gian giữ số của nhà mạng; thuê bao trả sau đã bị hủy nhưng chưa sử dụng lại hoặc tái sử dụng nhưng chưa tham gia chương trình khuyến mãi hòa mạng mới nào từ Mobifone.
Khuyến mãi hòa mạng trả sau MobifoneKhuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone+ Đối tượng 3: Thuê bao trả sau đang hoạt động hoặc bị khóa 1 chiều/2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số của nhà mạng có cước trung bình 3 tháng gần nhất từ 70.000đ trở lên (không bao gồm cước thuê bao tháng).
+ Đối tượng 4: Thuê bao trả sau đang hoạt động hoặc bị khóa 1 chiều/2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số của nhà mạng có cước trung bình 3 tháng gần nhất từ 70.000đ – 150.000đ/tháng (không bao gồm cước thuê bao tháng).
Các gói khuyến mãi trả sau Mobifone trong tháng 08/2017
Tên gói cước KN69 KN149 KN101Đối tượng đăng ký Nhóm đối tượng 1, 2, 3 Nhóm đối tượng 1, 2, 3 và 4 Nhóm đối tượng 1, 2, 3Cước hàng tháng 69.000đ 149.000đ 101.000đƯu đãi gọi thoại hàng tháng Miễn phí 700 phút gọi thoại nội mạng + VNPT Miễn phí 700 phút gọi thoại nội mạng Mobifone + Vinaphone + VNPT Ưu đãi tặng 300 phút gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạngƯu đãi 3G Mobifone tốc độ cao Không Miễn phí 2 chu kỳ sử dụng gói MIU (600MB/tháng)* Lưu ý: Trong thời gian cam kết sử dụng, khách hàng không được hủy gói hoặc chuyển đổi sang các gói cước khác. Hết thời hạn quy định, khách hàng nếu không có nhu cầu sử dụng có thể hủy gói bằng cách soạn tin HUY KN gửi 999.
Ngoài ra, riêng đầu số mới 089, Mobifone còn áp dụng thêm gói ưu đãi CK89 với cước phí siêu rẻ:
– Giá gói: Chỉ 89.000đ/tháng (không bao gồm cước thuê bao tháng).
– Ưu đãi mỗi tháng:
+ Miễn phí 890 phút gọi thoại nội mạng.
+ Miễn phí 89 SMS nội mạng..
+ Truy cập 3G tốc độ cao với 890MB data từ gói MIU890 Mobifone.
– Các dịch vụ khác:
+ Miễn phí 30 ngày sử dụng Facebook với gói FB30.
+ Miễn phí 7 ngày xem YouTube và FPT Play tính từ khi kích hoạt.
Để hòa mạng trả sau Mobifone, khách hàng chỉ cần mang bản photo CMND không cần công chứng và bản gốc để đối chiếu đến các trung tâm giao dịch Mobifone gần nhất để được hướng dẫn nhé. Trường hợp CMND ở tỉnh/thành khác nơi đăng ký, quý khách cần đem theo giấy đăng ký tạm trú để được làm thủ tục.
Chúc các khách hàng Mobifone hòa mạng thành công và có những trải nghiệm mới khi sử dụng các gói trả sau Mobifone nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s