Uncategorized

Cách đăng ký gói 3g BMIU mạng Mobifone

Để giúp thuê bao khách hàng có nhu cầu tham gia truy cập Internet thường xuyên với tốc độ cao như xem phim, nghe nhạc hay chơi game, đọc tin tức báo đài,… Dựa vào nhu cầu cần thiết và hữu dụng này nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói cước 3G Mobifone ưu đãi với lưu lượng Data rất hấp dẫn, bàn về điều này không thể không nhắc tới gói 3G BMiu Mobifone vì đây cũng là 1 gói 3G mang đến cho thuê bao gói Data lên tới 3GB mỗi tháng. Để biết cách đăng ký cũng như thông tin rõ hơn về gói 3G BMIU mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của dichvu3gmobifone.vn.

Thông tin đăng ký 3G BMIU nhận ngay 3GB trọn gói

– Giá cước: 200.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi data: 3GB data tốc độ cao truy cập 3G Mobifone miễn phí.

– Cước phát sinh: 0đ.

– Đối tượng được tham gia đăng ký:

Áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone đang còn hoạt động 2 chiều có nhu cầu sử dụng 3G đều được tham gia đăng ký gói BMIU Mobifone.

Gói BMIU đem đến cho khách hàng ưu đãi 3GB data/tháng với chỉ 200.000đ.
Gói BMIU đem đến cho khách hàng ưu đãi 3GB data/tháng với chỉ 200.000đ.
Cú pháp đăng ký gói BMIU

Để đăng ký gói BMIU Mobifone thuê bao chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

DKV BMIU gửi 9084.

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận thành công từ hệ thống, quý khách hãy Reset lại thiết bị để hệ thống cập nhật dữ liệu trước khi bắt đầu sử dụng nhé. Trong trường hợp cần chắc chắn, quý khách hãy soạn tin KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng 3g của gói cước. Đây cũng là cú pháp rất hữu ích cho sau này để kiểm soát mức độ sử dụng 3G của bạn đấy.

Với 3GB data tốc độ cao của gói BMIU, quý khách có thể thỏa sức lướt net đọc tin tức, chơi game, xem phim, chát với bạn bè… và yên tâm về tài khoản điện thoại. Nếu có nhu cầu sử dụng thường xuyên, quý khách không cần phải lo lắng vì đây là gói cước tự động gia hạn, dữ liệu sẽ được cộng vào chu kỳ tiếp theo cho quý khách. Trong trường hợp muốn ngưng sử dụng, quý khách cũng có thể tự mình hủy gói bằng cách soạn tin HUY BMIU gửi 999 để tiết kiệm nhé.

Với những thông tin hướng dẫn trên đây, quý khách đã có thể tự mình đăng ký gói BMIU Mobifone rồi chứ? Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia dịch vụ của Mobifone nhé.

Ngoài việc đăng ký sử dụng bạn còn có thể tặng gói cước 3G Mobifone này cho thuê bao khác nữa đấy. Xem chi tiết tại đây.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s