Uncategorized

Ưu đãi của gói cước D1 Mobifone

Cước phí đăng ký rẻ và sử dụng linh hoạt chính là 2 đặc điểm được người dùng ưa chuộng nhất khi tham gia đăng ký 3g 1 ngày của Mobifone. Để nắm bắt rõ hơn thông tin về gói 3g D1 của Mobifone? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung sau đây.

Đăng ký 3G 1 ngày chỉ với 8000đ cùng gói D1 Mobifone

Sau gói D10 thì gói 3G ngày D1  sẽ là lựa chọn khiến bạn hài lòng khi chỉ có nhu cầu truy cập internet trong thời gian ngắn nhưng lại không muốn tốn kém nhiều chi phí. Để đăng ký gói D1 Mobifone bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

D1 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, một thao tác quan trọng mà thuê bao nên ghi nhớ là hãy tắt máy và khởi động lại trước khi truy cập mạng để hệ thống cập nhật thông tin và ưu đãi data.

Ưu đãi data: Gói D1 mang đến cho các thuê bao ưu đãi 150MB dung lượng 3G tốc độ cao

Sử dụng hết dung lượng tốc độ cao của gói cước 3g Mobiphone 1 ngày đã đăng ký thuê bao vẫn được truy cập mạng internet với tốc độ hạ băng thông không tính phí phát sinh. Để kiểm tra dung lượng data của gói cước D1 trong quá trình sử dụng bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp KT DATA gửi 999.

Thông tin đăng ký gói cước D1 Mobifone

  • Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone đang hoạt động có nhu cầu truy cập internet trong thời gian ngắn và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Mobifone.
  • Để biết bạn có thuộc đối tượng ưu đãi đăng ký gói cước D1 Mobifone bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp KT DSKMgửi 999.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Cước phí gói : 8000đ/ lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 24h tính từ ngày đăng ký.

Gói cước 3G D1 không có tính năng tự gia hạn nên khi hết chu kỳ sử dụng nếu muốn tiếp tục dùng trong chu kỳ mới bạn cần đăng ký lại từ đầu, trường hợp không còn nhu cầu sử dụng bạn cũng không cần hủy gói cước 3g 1 ngày của Mobifone.

Là gói cước 3G giá rẻ nên gói cước D1 chỉ phù hợp sử dụng khi bạn chỉ có nhu cầu lướt web vừa phải trong thời gian ngắn. Nếu có nhu cầu sử dụng nhiều hơn bạn có thể tham khảo gói 3G ngày D10 với ưu đãi 1,5GB  với cước phí 10,000đ/ ngày.

Với những thuê bao thường xuyên lướt web thì các gói 3G ngày không phải là sự lựa chọn tối ưu, thay vào đó các gói 3G chu kỳ dài như 3g mobifone MIU, BMIU hay M120,.. là những gợi ý hợp lý.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị và hài lòng với chất lượng dịch vụ 3G mạng Mobifone khi đồng hành cùng gói cước D1 của Mobifone.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s