Uncategorized

Cú pháp đăng ký gói cước EZMAX200 của Vinaphone

Sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone, ngoài tiêu chí tiết kiệm cước phí thì ưu đãi data cũng là tiêu chí được nhiều người quan tâm và gói 3G EZMAX200 Vinaphone dành cho ezcom là 1 trong những gói khá hiếm hoi có thể đáp ứng được 2 tiêu chí này.
Để nắm bắt thông tin về gói EZMAX200 Vinaphone được cụ thể hơn, mời quý khách cùng theo dõi thông tin sau.

Đăng ký 3G EZMAX200 miễn phí 20 GB Data trọn gói:

Gói EZMAX200 Vinaphone hiện đang được triển khai trên toàn quốc và áp dụng cho tất cả các thuê bao ezCom đang hoạt động 2 chiều có nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng của Vinaphone. Khách hàng lưu ý đây là gói 3G Vinaphone dành cho sim ezCom nên các sim di động thông thường sẽ không thể đăng ký được đâu nhé.

 

Với cước ưu đãi lớn từ gói EZMAX200, khách hàng sẽ có khoảng thời gian giải trí cực kỳ thú vị trên mạng xã hội mà không sợ phát sinh cước phí khiến thuê bao cạn tiền. Cụ thể, gói EZMAX200 đem đến cho thuê bao những lợi ích sau đây:

– Giá gói: 200.000đ/lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi data tốc độ cao: Miễn phí đến 20GB trọn gói, tha hồ truy cập 3G Vinaphone.

– Cước phát sinh: Miễn phí ở tốc độ thường ngay cả khi goi cuoc 3g ezcom cua Vinaphone đã hết dung lượng nhưng còn chu kỳ sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G EZMAX200 cho sim ezCom:

Để đăng ký gói 3G EZMAX200 cho thuê bao, khách hàng chỉ cần vài thao tác soạn tin là đã có thể trải nghiệm dịch vụ với dung lượng siêu khủng rồi. Có 2 bước để đăng ký gói EZMAX200:

– Bước 1: Soạn tin đăng ký theo cú pháp:

DV EZMAX200 gửi 8069

– Bước 2: Xác nhận đăng ký.

Sau khi hoàn tất bước 1, tổng đài dịch vụ 1543 sẽ gửi về cho thuê bao 1 mã xác nhận để xác thực lại quá trình đăng ký. Quý khách làm theo hướng dẫn bằng cách soạn tin Y Maxacnhan gửi 1543 để hoàn thành các bước.

Nếu nhận được tin nhắn thông báo thuê bao đã đăng ký thành công, khách hàng lưu ý khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật dữ liệu mới nhất nhé. Trong trường hợp muốn kiểm tra dung lượng của gói đã được cộng vào hay chưa, quý khách soạn tin theo mẫu: DATA gửi 888. Đây là cú pháp dùng để kiểm tra dung lượng còn lại và thời gian sử dụng của gói cước data 3G Vinaphone, các thuê bao nên sử dụng thường xuyên để kiểm soát mức độ dùng 3G của mình, từ đó có những điều chỉnh phù hợp sao cho luôn đảm bảo được tốc độ 3G ổn định và hiệu quả nhé.

Có gói EZMAX200 là gói đăng ký 3G Vinaphone trọn gói nên khách hàng khỏi phải lo bị trừ hết tiền trong tài khoản khi truy cập 3G Vinaphone rồi, lại còn thoải mái xem phim, nghe nhạc, chat facebook… mà không sợ hết dung lượng, không ngại mất kết nối giữa chừng nữa.

Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút trải nghiệm thật tuyệt vời cùng 3G Vinaphone.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s