Uncategorized

Đổi sim 4G của Mobifone ngay tại nhà

Thông thường đổi sim 4G Mobi được triển khai tại các trung tâm đại lý của mobifone, tuy nhiên nếu bạn không có nhiều thời gian rãnh trong giờ hành chính vẫn có thể sở hữu được sim 4G Mobifone theo hình thức khác đó là đổi sim 4G của Mobi ngay tại nhà, với hình thức mới này thuê bao đã dễ dàng tiếp cận hơn với công nghệ 4G Mobifone rồi đấy.
Để giúp người dùng tiến hành đổi sim 4G ngay tại nhà đỡ tốn thời gian nhất hãy cùng tìm hiểu các yêu cầu cần chuẩn bị khi đổi sim 4g Mobifone ngay sau đây.

Đổi sim 4G Mobifone tại nhà cần lưu ý điều gì?

Khách hàng có thể mua sim trắng tại cửa hàng MobiFone phí cước mua sim 25.000đ/sim, mọi thao tác chuyển đổi sim 4G đều được thực hiện trên sim cũ bạn đang dùng.

Đổi sim 4G Mobifone tại nhà thành công danh sách danh bạ lưu trong sim sẽ bị mất hoàn toàn nên khách hàng hãy chuyển mọi thông tin sang máy di động để được đảm bảo.

Viết số Seri sim trắng ở 4 dãy số ở mặt sau sim vào giấy cho rõ ràng để thực hiện việc chuyển đổi nhanh chóng và không bị trục trặc vấn đề nào cả.

 

Thông tin đổi sim 4G Mobifone tại nhà

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng được đổi sim 4G MobiFone: Dành cho tất cả các thuê bao MobiFone có nhu cầu đổi sim 4G tại nhà .

– Địa điểm mua sim trắng: Khách hàng có thể đến các cửa hàng/điểm giao dịch gần nhất để mua sim.

– Chuẩn bị:

1 sim MobiFone muốn đổi.

1 sim trắng (mua tại cửa hàng MobiFone).

Cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà thuận tiện và dễ dàng nhất

Sau khi mua sim trắng tại cửa hàng MobiFone và chuẩn bị sim thường cần đổi khách hàng cần thực hiện cách đổi sim 4G MobiFone tại nhà theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thực hiện cú pháp trên sim cũ bấm USSD: *090*7#.

Bước 2: Ngay sau đó màn hình điện thoại sẽ hiện ra thông tin hướng dẫn và tiếp tục bấm phím 2 (Đổi sim 4G)

Bước 3: Nhập số seri sim trắng ghi ra trước đó vào hệ thống USSD là đã hoàn thành xong.

Khoảng vài giây sau hệ thống nhà mạng sẽ gửi phản hồi thông tin bằng SMS về di động thông báo sim cũ đã được chuyển sang sim mới hỗ trợ 4G thành công, kể từ bây giờ khách hàng có thể lắp sim trắng vào máy để thực hiện gọi thoại và đăng kí 4G của Mobi sử dụng hiệu quả.

Các thông tin khi đăng ký sim chính chủ MobiFone trước đó sẽ tự động cập nhật trên sim 4G vừa mới đổi nên khách hàng không cần tốn thời gian đi đăng ký lại một lần nữa.

Nếu thuê bao đổi sim 4G tại nhà trước ngày 30/6/2017 nhà mạng sẽ miễn phí cước đổi sim và hỗ trợ lại số tiền mua sim 25.000đ sim trắng cộng vào tài khoản KM1T dùng trong 7 ngày kể từ thời gian được cộng.

Việc đổi sim 4G MobiFone tại nhà diễn ra thật nhanh chóng và thuận tiện không mất nhiều thời gian chờ đợi tại điểm giao dịch MobiFone, và khách hàng có thể đổi sim 4G tại nhà bất cứ thời gian nào mình muốn. Hãy nhanh chóng đổi sim 4G MobiFone để được trải nghiệm công nghệ mạng 4G tiên tiến nhất tại Việt Nam nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s