Uncategorized

Cách hủy BIG DATA của Vinaphone nhanh chóng

Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng internet, người dùng đã có nhiều sự lựa chọn đăng ký 3g cua Vinaphone sao cho phù hợp với mức tiêu dùng và tiết kiệm chi phí nhất.
Tuy nhiên, tại mỗi thời điểm khác nhau, mức độ sử dụng sẽ khác nhau, theo đó người dùng cần phải hủy gói 3G BIG DATA đang dùng để đăng ký gói 3g Vinaphone phù hợp hơn.
Quý khách sẽ hủy gói 3g BIG DATA vina thành công nếu theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn hủy gói 3G BIG DATA Vinaphone

Tên gói Big Data đã nói lên được phần nào tính chất của gói cước. Đây là các gói 3G Vinaphone có ưu đãi data cực lớn so với tầm giá. Thay vì thông thường, với cùng 1 số tiền bỏ ra, khách hàng sẽ chỉ được hưởng 1 lượng data vừa phải từ các gói phổ biến, nhưng với gói Big Data, ưu đãi này tăng cao gấp 2 lần, thậm chí 3 lần mà bất kỳ ai cũng có thể đăng ký sử dụng, không cần ràng buộc điều kiện hay tra cứu danh sách khuyến mãi.

 

Thế nhưng gói Big Data lại có khuyết điểm lớn chính là tự động ngắt kết nối khi khách hàng sử dụng hết dung lượng. Nếu như với các gói giới hạn dung lượng, khi hết data người dùng có thể bỏ thêm cước phát sinh để truy cập nốt dịch vụ đang dang dở, còn đối với cac goi cuoc 3g tron goi cua Vinaphone thì hệ thống sẽ miễn phí truy cập và hạ băng thông, thuê bao vẫn có thể sử dụng bình thường; thì các gói Big Data lại bị ngắt kết nối hoàn toàn ngay tại thời điểm gói cước hết ưu đãi. Điều này tuy giúp khách hàng bảo toàn được tài khoản cho thuê bao nhưng lại gay phiền phức và khó chịu cho người dùng khi kết nối bị ngắt quãng.

Muốn đăng ký sang gói 3G vina fone khác, khách hàng cần phải hủy gói Big Data Vinaphone đang dùng. Theo đó, chỉ với 1 tin nhắn đơn giản, thuê bao sẽ dễ dàng hủy gói mà không cần sự trợ giúp từ bên thứ 3 nào.

Soạn tin: HUY Tengoi gửi 888 để hủy.

Trong đó, Tengoi là tên các gói Data, bao gồm gói BIG70, BIG90, BIG120, BIG200 và BIG300.

Ví dụ: Muốn hủy gói BIG120 (giá cước 120.000đ ưu đãi 6GB tốc độ cao), khách hàng chỉ cần soạn tin:

HUY BIG120 gửi 888

Một số lưu ý khi hủy các gói Big Data Vinaphone:

– Cần kiểm tra lại ưu đãi của gói trước khi hủy các gói big data để tránh lãng phí. Quý khách soạn tin theo mẫu: DATA gửi 888 để biết thông tin về lượng data mà gói hiện có, ngày hết hạn của gói cước.

– Sau khi hủy thành công cần tắt kết nối 3G của thiết bị để tránh các ứng dụng chạy ngầm có thể gây hao hụt tài khoản theo giá 3G hiện tại.

Rất đơn giản phải không nào? Nếu có nhu cầu sử dụng các gói 3G Vinaphone khác ưu đãi và thuận tiện hơn, khách hàng chỉ cần đăng ký 3G của Vinaphone bằng cách soạn tin theo cú pháp: DV Tengoi gửi 8069 là được rồi. Thông tin về các gói cước này, quý khách hãy tha khảo tại đây nha.

Chúc quý khách hủy thành công gói Big Data và có những trải nghiệm mới thật vui khi sử dụng các dịch vụ khác của Vinaphone.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s