Uncategorized

Hướng dẫn đăng ký gói khuyến mãi C79 Mobifone

Trong số các gói cước khuyến mãi gọi thoại của Mobifone có lẽ goi cuoc C79 Mobifone được nhiều người dùng tham gia đăng ký sử dụng nhất bởi lẽ gói cước này không chỉ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều cước phí gọi thoại mà còn tặng thêm gói data rất cao để hỗ trợ truy cập Internet nữa đấy. Không phải tốn quá nhiều tiền để đăng ký gói C79 Mobifone mà lại nhận được các ưu đãi hấp dẫn đến không ngờ từ goi cuoc 3G Mobifone khuyến mãi này. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu xem thông tin ưu đãi của gói C79 Mobifone một cách chi tiết nhất.

3 ưu đãi đặc biệt từ gói gói cước khuyến mãi C79 Mobifone:

Trong thời gian diễn ra khuyến mãi gói C79 này, ngay khi đăng ký thành công gói, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt sau:

  1. Tặng 790 phút gọi đến tất cả các thuê bao nội mạng mỗi tháng.
  2. Tặng thêm 39 phút gọi đến các thuê bao ngoại mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone,…trong nước trong 1 tháng.
  3. Miễn cước phí 790 MB data truy cập internet tốc độ cao mỗi tháng. Ngoài ra, quý khách hàng còn được miễn phí truy cập vượt gói ở tốc độ thông thường khi hết 790 MB đó, sử dụng miễn phí cho đến khi hết chu kỳ.

Có gói ưu đãi C79 Mobifone, gọi thoại, lướt web 3G xả láng không lo hết tiền.

Ưu đãi quá tuyệt phải không nào! Chỉ cần 79.000đ/ tháng thôi, quý khách hàng đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này nhé!

Lưu ý khi sử dụng gói C79 Mobifone:

Toàn bộ 3 ưu đãi mà khách hàng nhận được từ gói C79 Mobifone đều có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày (bắt đầu tính từ thời điểm đăng ký thành công). Tuy nhiên, khi sử dụng, quý khách hàng cần phải lưu ý:

+ Mỗi ưu đãi đều có số phút/ dung lượng giới hạn. Do đó khi sử dụng, quý khách hàng cần lưu ý sử dụng trong khuôn khổ đó. Nếu vượt mức, hệ thống Mobifone sẽ tính cước vượt gói ngoài ưu đãi theo quy định. Muốn không sử dụng vượt mức, khách hàng soạn tin: KT C79 gửi 999 để kiểm tra thường xuyên dung lượng còn lại của gói để sử dụng cho phù hợp.

+ Đối với ưu đãi phút gọi nội mạng MobiFone, quý khách hàng được gọi thả ga/ cuộc, vì gói không quy định/ giới hạn số phút gọi/ cuộc.

+ Đặc biệt: Đối với ưu đãi data, quý khách hàng được miễn phí cước vượt gói, nên quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng đến cuối chu kỳ mà không cần phải lo lắng đến cước vượt gói.

Đăng ký gói khuyến mãi C79 Mobifone bằng cách nào?

Khách hàng muốn nhận trọn 3 ưu đãi hậu hĩnh trên từ gói C79 Mobifone thì phải thực hiện đăng ký gói. Cú pháp đăng ký như sau:

Soạn tin: DK C79 gửi 999

Sau khi tin nhắn được gửi đi, quý khách hàng vui lòng đợi trong giây lát, hệ thống sẽ gửi SMS phản hồi đến thuê bao của quý khách hàng.

+ Nếu nội dung tin nhắn có dòng chữ “Quý khách đã đăng ký thành công gói C79….”: Có nghĩa là thuê bao đã đăng ký thành công gói C79 Mobifone.

+ Nếu Nội dung tin nhắn có một trong các dòng chữ như “Cú pháp không hợp lệ”, “Đăng ký không thành công”….: Có nghĩa là thuê bao của bạn không đăng ký thành công gói C79. Trường hợp này quý khách hàng nên gọi ngay đến 9090 tổng đài Mobifone để được giải đáp thắc mắc kịp thời nhé.

Quá dễ dàng để đăng ký và nhận biết đăng ký thành công hay chưa phải không nào khách hàng.! Tuy nhiên, gói C79 Mobifone là một gói khuyến mãi chỉ áp dụng riêng cho một số khu vực, một số nhóm khách hàng. Do đó, khi đăng ký, khách hàng cần phải nắm rõ những thông tin dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói khuyến mãi HOT – C79 Mobifone:

  • Cước phí đăng ký: 79.000đ/ 1 lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (từ ngày đầu tiên tính từ thời điểm đăng ký đến ngày thứ 30).
  • Phạm vi triển khai: Không giống như những gói cước thông thường khác, Gói C79 Mobifone chỉ áp dụng cho những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh (thành): Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.
  • Đối tượng được đăng ký gói: Chỉ có những thuê bao đang hoạt động trên mạng Mobifone nhận được tin nhắn mời đăng ký gói C79 từ nhà mạng này thì mới được đăng ký gói.

Nếu quý khách hàng là một trong những thuê bao may mắn được mời đăng ký gói C79 Mobifone thì hãy chớp lấy ngay cơ hội này nhé. Các thuê bao còn lại vì một lý do nào đó mà không nhận được SMS từ Mobifone thì cũng hãy yên tâm nhé. Quý khách hàng vẫn có thể chủ động kiểm tra các chương trình khuyến mãi Mobifone dành cho thuê bao qua cú pháp:  KT DSKM gửi 999 nhé. Nếu không được đăng ký gói C79, cú pháp tra cứu này cũng sẽ giúp quý khách hàng tìm thấy một gói cước khác phù hợp hơn từ Mobifone.

Hy vọng những thông tin mà tuvanmobifone.com cung cấp trên đây sẽ giúp quý khách hàng đăng ký và sử dụng hiệu quả gói khuyến mãi C79 Mobifone. Mọi thắc mắc khác, quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài 9090 Mobifone để được hỗ trợ nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s