Uncategorized

Cách bổ sung dung lượng gói 3G Mobifone

Rẻ hơn cước phí dang ki 3g mobiphone rất nhiều nhưng ưu đãi không hề thua kém các gói cước 3G Mobifone đang được triển khai, hơn thế nữa cac goi cuoc bo sung data 3g Mobifone còn giúp cho nhiều thuê bao sử dụng duy trì truy cập Internet ở tốc độ cao đến hết chu kỳ.
Tới đây, có lẽ sẽ có nhiều quý khách hàng muốn biết thêm các thông tin chi tiết hơn về cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone nên hãy cùng theo dõi chi tiết sau.

 

Gói cước 3G mua thêm dung lượng data MobiFone:

Khi sử dụng các gói 3G trọn gói của Mobifone, bạn sẽ nhận được lưu lượng ưu đãi data khá lớn,tuy nhiên khi sử dụng hết data ưu đãi, bạn sẽ phải truy cập mạng với tốc độ rùa bò, điều này ảnh hướng đến chất lượng sử dụng dịch vụ của bạn. Chính vì lý do trên Mobifone đã triển khai gói 3G bổ sung data cho các gói 3G Mobifone thông dụng nhằm giúp quý khách hàng duy trì tốc độ truy cập cao và nâng cao chất lượng sử dụng dịch vụ.

– Đối tượng đăng ký: Tất cả các khách hàng là thuê bao hòa mạng trả trước và trả sau hoạt động 02 chiều và đang sử dụng các gói 3G Mobifone như: các gói 3G trọn gói MIU MIU90 BMIU, các gói 3G giới hạn lưu  lượng sử dụng M70, M90, M120, M200…

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Tên gói cước: MAX15, MAX25, MAX35.

– Thời hạn dùng: Theo chu kỳ của gói cước 3G chính.

Chi tiết mua thêm dung lượng 3G Mobifone từng gói và ưu đãi cộng data của từng gói cước sẽ được dichvu3gmobifone.vn liệt kê ở ngay bảng dưới đây:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá gói Ưu đãi data
MAX15 DK MAX15 gửi 999 15.000đ 350 MB
MAX25 DK MAX25 gửi 999 25.000đ 600 MB
MAX35 DK MAX35 gửi 999 35.000đ 1 GB

Lưu ý khi đăng ký thêm 3G MobiFone:

– Chu kỳ sử dụng gói 3G Mobifone bổ sung dung lượng data tốc độ cao giới hạn trong vòng 10 ngày.

– Sau khi sử dụng hết dung lượng bổ sung từ gói 3G bổ sung data Mobifone, tốc độ truy cập sẽ quay về tốc độ thường, riêng đối với các thuê bao sử dụng các gói 3G giới hạn lưu lượng khi sử dụng hết data ưu đãi, bạn cần đăng ký tiếp các gói bổ sung data thì mới truy cập internet được.

– Khách hàng được hưởng ưu đãi mua thêm dung lượng không giới hạn số lần, nhưng với điều kiện đã sử dụng hết lượng data đã mua trước đó.

– Để kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại của các gói bổ sung data tốc độ cao Mobifone, bạn soạn

KT DATA gửi 999

Gói cước bổ sung dung lượng 3G Mobifone là giải pháp tuyệt vời cho thuê bao Mobifone đang sử dụng các gói 3G không giới hạn dung lượng sử dụng của nhà mạng. Với cước phí đăng ký rẻ, ưu đãi data lớn, gói cước 3G mua thêm data tốc độ caosẽ giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí sử dụng và nâng cao chất lượng sử dụng dịch vụ. Hãy đăng ký ngay 4G Mobifone để trải nghiệm các bạn nhé.

Chúc các bạn mua thêm dung lượng 3G Mobifone thành công và có những trải nghiệm thú vị!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s