Uncategorized

Khuyen mai nap the Mobifone thu 6 hang tuan

Một loại hình khuyến mãi Mobifone được triển khai gần đây được nhiều người dùng quan tâm chính là khuyến mãi thứ 6 hàng tuần Mobifone.
Chắc chắn rằng, nếu thuê bao tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobiez Mobifone thì 100% thuê bao sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi để sử dụng. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết về chương trình ngay trong bài viết hôm nay

Khuyến mãi Mobifone thứ 6 ngày 9/6/2017:

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước mang Mobifone đang hoạt động.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thời gian khuyến mãi: Các ngày thứ 6 hằng tuần trong tháng 6/2017 ( 9/6, 16/6, 23/6, 30/6).

Điều kiện khuyến mãi: Khách hàng nạp thẻ MobiEz tại các cửa hàng bán lẻ Mobifone trên phạm vi toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thứ 6 hằng tuần từ ngày 9/6/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thứ 6 hằng tuần

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ ngày 9/6 từ Mobifone:

Khách hàng sử dụng dịch vụ di động trả trước nạp thẻ vào các ngày thứ 6 hằng tuần trong tháng 5/2017 sẽ được hưởng khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM2 sử dụng cho các cuộc gọi thoại và nhắn tin nội mạng, tặng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào TKKM3 sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin liên mạng.

Không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ, quý khách hàng chỉ cần báo mệnh giá muốn nạp cho nhân viên của hàng để được hỗ trợ nạp đến số dư tài khoản mình đủ để dang ky goi m70 mobifone và sử dụng.

Ngoài ra những khách hàng sử dụng thuê bao Mobi Card và Mobi365 sẽ được hưởng thêm ưu đãi cộng ngày sử dụng cho tài khoản tương ứng với mệnh giá các thẻ nạp.

Khuyến mãi không quy định giờ nạp thẻ nên các thuê bao có thể thoải mái liên hệ cửa hàng Mobifone trong khung giờ mình rảnh rỗi khi cửa hàng còn mở cửa.

Sau khi nạp thẻ khuyến mãi và có một tài khoản kếch xù, bạn có thể tha hồ sử dụng tài khoản vừa bổ sung cho các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và cả cài 3g mobi nữa đấy. Ngoài ra khi tài khoản đã rủng rỉnh bạn nên lựa chọn cho mình một gói cước 3G Mobifone, 4G Mobifone có ưu đãi và giá cước hợp lý để trải nghiệm trong những ngày đầu năm mới.

Nếu có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì gói 3G MIU90 sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Đây là gói cước có ưu đãi cao trong khi cước phí sử dụng không cao, chỉ với 90,000đ/ tháng bạn có ngay 1,2GB data tốc độ cao để sử dụng.

– Cú pháp đăng ký gói MIU90 Mobifone là: DKV MIU90 gửi 9084.

Chúc các bạn tham gia khuyến mãi thành công với một tài khoản kếch xù và đừng quên nạp thẻ trong các ngày khuyến mãi tiếp theo để hưởng ưu đãi từ Mobifone nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s