Uncategorized

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone trong ngày 9/6

Tháng 6 này bạn đã tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone nào chưa, thêm 1 cơ hội hấp dẫn nữa được triển khai chính là khuyen mai Mobi ngay 9/6/2017 này đấy.
Quý khách có thấy rằng sự chọn lựa sử dụng mạng Mobifone là 1 sự chọn lựa hợp lý. Không còn phải lo lắng vì thuê bao sắp hết tài khoản nữa rồi, hãy ghi nhớ thời gian nhà mạng triển khai khuyến mãi để tích nạp thật đầy vào tài khoản thuê bao quý khách nhé.

Khuyến mãi Mobifone ngày 9/6/2017 cho khách hàng trả trước, tặng 50%

Tong ngày 9/6 Mobifone sẽ triển khai 02 chương trình khuyến mãi thẻ nạp song song, quý khách hàng có thể chủ động tham gia chương trình khuyến mãi thích hợp với nhu cầu để tận hưởng ưu đãi. Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiEZ (nạp EZ) áp dụng cho tất cả khách hàng và chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp theo danh sách chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/6

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/6

CT1: Khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiEZ (thứ 6 hàng tuần)

Qúy khách hàng Mobifone chắc hẳn đã quá quen thuộc với chương trình khuyến mãi nạp MobiEZ, bởi đây là chương trình khuyến mãi định kỳ được Mobifone triển khai mỗi tuần nhằm tạo cơ hội gia tăng tài khoản đều đặn cho quý khách hàng, tất cả các thuê bao trả trước Mobifone đều được tham gia nạp thẻ khuyến mãi.

Thời gian khuyến mãi: Ngày 9/6/2017

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cách tham gia khuyến mãi: Qúy khách hàng muốn tận hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiEZ chỉ cần mang theo điện thoại đến cửa hàng bán lẻ Mobifone trên toàn quốc và yêu cầu nạp tiền qua sim đa năng của cửa hàng để tận hưởng ưu đãi.

Nội dung ưu đãi:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với ưu đãi 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM1 và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM3.

– Khuyến mãi này chỉ áp dụng với hình thức nạp thẻ MobiEZ, các hình thức nạp thẻ khác sẽ không được hưởng ưu đãi cộng 50% thẻ nạp.

Qúy khách hàng có thể nạp thẻ thoải mái để gia tăng tài khoản cho dế cưng của mình, Mobifone không giới hạn số tiền nạp và số lần nạp tiền, các mệnh giá tiền nạp lẻ cũng được áp dụng khuyến mãi thẻ nạp lần này.

CT2: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao theo danh sách

Khuyến mãi theo danh sách là chương trình khuyến mãi chuyên biệt chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Mobifone, thuê bao thông thường nạp thẻ sẽ không được ưu đãi khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Thời gian khuyến mãi: Ngày 9/6/2017

Cách tham gia khuyến mãi: Khi nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Mobifone, quý khách hàng chỉ cần mua thẻ nạp mệnh giá bất kỳ để nạp vào tài khoản là được hưởng ưu đãi từ nhà mạng (Xem thêm: cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Mobifone).

Nội dung khuyến mãi

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi thuê bao tiến hành nạp thẻ trong ngày khuyến mãi 9/6 với 25% giá trị cộng vào tài khoản KM2 và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM3.

– Ưu đãi cộng 50% giá trị thẻ nạp chỉ áp dụng cho duy nhất 1 thẻ nạp đầu tiên, sau khi nạp thẻ quý khách hãy bấm *101# nhấn OK để kiểm tra tài khoản Mobifone đã tích lũy được.

Nạp thẻ khuyến mãi Mobifone trong ngày 9/6/2017 các thuê bao sẽ có một tài khoản siêu kếch xù để thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng 3G Mobifone trong những ngày sắp tới. Nhanh tay nạp thẻ ngay để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi nhà mạng mang lại nhé.

Bạn đã biết các gói 4G Mobifone mới chưa? Xem ngay: Cách đăng kí 4G Mobifone

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi thành công và đừng quên Share thông tin cực Hot này đến bạn bè và người thân để cùng nhau tận hưởng ưu đãi nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s