Uncategorized

Hướng dẫn hủy dịch vụ lời nhắn thoại Mobifone

Lời nhắn thoại Mobifone là 1 trong những tiện ích khá hữu ích đối với người dùng có nhu cầu liên lạc thường xuyên, qua đó người dùng sẽ dễ dàng phân loại đâu là các cuộc gọi cần thiết để phẩn hồi lại sớm nhất có thể.
Và khi cảm thấy dịch vụ không còn hữu ích nữa, người dùng muốn tìm cách hủy dịch vụ lời nhắn thoại Mobifone để bồi dưỡng thêm cho khoản tiền dùng để dang ki dich vu 4G và sử dụng. Vậy các bạn đã biết cách hủy dịch vụ lời nhắn thoại của Mobifone hay chưa? Hãy cùng theo dõi hướng dẫn ngay sau đây nhé!

Hủy dịch vụ lời nhắn thoại từ 1525 của Mobifone đơn giản nhất

Khách hàng muốn hủy dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone này cũng khá đơn giản, bởi cú pháp hủy của dịch vụ này tương tự như các cú pháp hủy khác của nhà mạng. Khách hàng chỉ cần nhớ số tổng đài của dịch vụ này và bấm câu lệnh HUY là thành công. Cú pháp hủy cụ thể như sau:

HUY gửi 1525

Bấm đầy đủ cú pháp dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone và gửi đúng số tổng đài trên, vài giây sau hệ thống tin nhắn sẽ gửi lại thông tin phản hồi thuê bao của bạn đã huy loi nhan thoai mobifone thành công. Bắt đầu từ lúc này các số thuê bao khác gọi đến di động của bạn sẽ không còn nhận yêu cầu để lại tin nhắn và bạn sẽ không còn bị phiền nhiễu bởi các tin nhắn thông báo này nữa.

Hủy dịch vụ Lời nhắn thoại của Mobifone qua đầu số 1525

Thao tác hủy dịch vụ Lời nhắn thoại từ 1525 hoàn toàn miễn phí cước tin nhắn nên nếu thuê bao của bạn đang trong giai đoạn hết tiền thì vẫn có thể thực hiện cú pháp này được.

Hủy thành công dịch vụ tổng đài 1525 của Mobifone khách hàng vẫn có thể đăng ký tiếp các dịch vụ khác của nhà mạng như dịch vụ MCA MobiFone. Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ (MCA) sẽ giúp các thuê bao nắm bắt các thông tin về các cuộc gọi nhỡ của các thuê bao khác gọi đến di động của mình trong lúc hết pin, tắt máy hay ở ngoài vùng phủ sóng không liên lạc được. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký dịch vụ MCA Mobifone có chu kỳ dài đang được nhà mạng triển khai, khách hàng có thể chọn một gói cước MCA có chu kỳ phù hợp cho thuê bao của mình.

Đăng ký các gói cước MCA chu kỳ dài mạng của Mobifone:

Các gói MCA Mã Gói Giá cước Cú pháp đăng ký Ngày sử dụng
MCA 1 tháng MCA 5000Đ DKV MCA gửi 9084 30
MCA 2 tháng MCA2 9000đ DKV MCA2 gửi 9084 60
MCA 3 tháng MCA3 13.000đ DKV MCA3 gửi 9084 90
MCA 6 tháng MCA6 24.000đ DKV MCA6 gửi 9084 180
MCA 12 tháng MCA12 42.000đ DKV MCA12 gửi 9084 360

Sau khi hủy thành công dịch vụ Lời nhắn thoại của MobiFone nếu một thời gian sau bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ này lại có thể bấm cú pháp Soạn DK gửi 1525 hoặc ON/BAT gửi 1525. Mọi chi tiết nếu thắc mắc về dịch vụ Lời nhắn thoại từ 1525, khách hàng có thể gọi đến 9090 để được chăm sóc nhiệt tình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s