Hỗ trợ khách hàng

Cách hủy dịch vụ thông báo gọi nhỡ mạng mobifone

Để biết trong thời gian không thể nghe máy có những ai cần kết nối liên lạc với mình quý khách có thể đăng ký dịch vụ MCA Mobifone. Thế nhưng không phải khi nào gói cước này phát huy hết tính năng bởi đôi khi người dùng đã có thời gian nghe máy tức thời nên điều cần thiết lúc này chính là hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA để tiết kiệm chi phí dịch vụ.
Hiện tại, nhà mạng hỗ trợ tới 3 cách hủy dịch vụ MCA để quý khách dễ dàng chọn cách hủy nhanh nhất. Do vậy quý khách hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn hủy dịch vụ ngay sau đây nhé.

Cách hủy dịch vụ MCA Mobifone – Hủy báo cuộc gọi nhỡ Mobifone

Nếu quý khách đã xác định hủy dịch vụ MCA mạng MobiFone thì hãy nghiên cứu 3 cách hủy đơn giản qua tin nhắn, mã lệnh USSD, và qua website, sau đó chọn một cách hủy phù hợp nhất cho điện thoại. Nên nhớ hủy càng sớm càng tốt để tránh tình trạng bị gia hạn tiếp tục thì sẽ mất phí trong tài khoản.

–  Hủy báo cuộc gọi nhỡ Mobifone bằng tin nhắn: HUY gửi 9232 (sms hủy: miễn phí)

–  Hủy MCA MobiFone qua mã lệnh USSD bấm: *090*2*2#

–  Hủy báo nhỡ qua website nhà mạng: Truy cập website Mobifone.vn >>> đăng nhập tài khoản Mobifone portal sau đó chọn mục dịch vụ >>> tiện ích >>> chọn “Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ” >>> Kích hủy bỏ dịch vụ MCA.

Thực hiện đúng một trong ba cách trên hệ thống nhà mạng sẽ phản hồi lại thông tin ngay sau đó thuê bao của bạn đã hủy dịch vụ MCA thành công. Tính từ thời điểm này mọi chức năng hữu ích của dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ sẽ không được áp dụng cho thuê bao và trong tháng kế tiếp sẽ không bị trừ tiền trong tài khoản nữa.

Hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone xong bạn sẽ tiết kiệm một khoản phí không nhỏ cho thuê bao của mình. Hiện nay các trang mạng xã hội đã áp dụng cuộc gọi video trò chuyện trực tuyến bằng FB Messenger, Zalo nếu đầu dây bên kia không nghe máy vẫn lưu lại cuộc gọi nhỡ nên khách hàng vẫn biết được thông tin cuộc gọi.

Nếu quý khách muốn có những phút giây thư giản trò chuyện cùng với bạn bè qua các trang mạng xã hội, hay đọc báo xem phim trên thiết bị di động nhưng không biết nên đăng ký các gói 3G MobiFone nào có cước phí phải chăng thì hãy tìm hiểu các gói cước 3G MobiFone giá rẻ dưới đây để chọn một gói 3G mobi phù hợp đăng ký cho thuê bao của mình.

Tên gói 3G Cách đăng ký Mức phí Data miễn phí Chu kỳ dùng Cước phát sinh
M70 DKV M70 gửi 9084 70.000đ 1,6B 30 ngày Ngừng truy cập khi dùng hết dung lượng data miễn phí
M90 DKV M90 gửi 9084 90.000đ 2,1GB 30 ngày
M120 DKV M120 gửi 9084 120.000đ 3GB 30 ngày
M200 DKV M200 gửi 9084 200.000đ 5,5B 30 ngày

Tuy nhiên quý khách cũng nên tìm hiểu thêm ưu đãi của gói Miu Mobifone (70.000đ trọn gói 30 ngày với 600MB tốc độ cao) để cước sử dụng 3G là tiết kiệm nhất.

Các cách hủy MCA Mobifone được dichvu3gmobifone.vn chia sẻ trên đây là hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể nhớ cú pháp này hủy bất cứ khi nào mình muốn. Nhưng cũng đừng quên đăng ký dịch vụ MCA trở lại nếu thuê bao cảm thấy cần thiết nhé. Chúc quý khách hủy dịch vụ báo nhỡ MCA của MobiFone thành công!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s