Khuyến mãi Vinaphone

Thông tin khuyến mãi 50% thẻ nạp Vina ngày 12/5

Các chương trình khuyến mãi được nhà mạng triển khai không ngừng nghỉ, theo đó tiếp tục có thêm chương trình mới chính là khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 12/5/2017 áp dụng cho tất cả thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài nhà mạng Vinaphone.
Một chương trình khuyến mãi Vinaphone đầy hấp dẫn, có lẽ quý khách cũng hãy cùng tham gia để lấy thật nhiều ưu đãi của chương trình từ đó sẽ được sử dụng các dịch vụ một cách hợp lý và tiết kiệm nhất. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay nhé.

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 12/5/2017:

Khuyến mãi nạp thẻ 12/5 là chương trình khuyến mãi cục bộ chỉ dành cho một số thuê bao thuộc danh sách nếu khách hàng không biết thuê bao mình có may mắn nhận ưu đãi trong đợt này không có thể gọi tổng đài 9191 để được tra cứu. Một số thông tin cần nắm trước khi nạp thẻ khuyến mãi như sau:

– Thời gian triển khai: Trong ngày 12/5/2017.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao Vinaphone may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ nhận thêm 50% giá trị thẻ nạp.

– Hình thức nạp thẻ: Khách hàng có thể nạp thể bằng nhiều cách như nạp thẻ cào giấy, nạp online qua ATM, nạp tại các cửa hàng giao dịch.

 

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 12/5:

Thuê bao nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ chỉ cần nạp thẻ đúng vào ngày khuyến mãi sẽ được cộng ngay 50% trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (KM và KM2). Số tiền ưu đãi này sẽ được phân chia cụ thể như sau:

Cộng 25% số tiền ưu đãi vào tài khoản KM được gọi và nhắn tin cho tất cả các mạng trong nước.

Cộng hết 25% còn lại vào tài khoản KM2 dùng gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone

Nạp thẻ thành công quý khách vui lòng bấm *101#OK để kiểm tra thông tin tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi được cộng tất cả bao nhiều. Từ lượng ưu đãi thiết thực này khách hàng vô tư gọi thoại, nhắn tin bất cứ thuê bao nào mình muốn.

Theo quy định nhà mạng khuyến mãi nạp thẻ 12/5 không áp dụng số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp nên khách hàng hãy tận dụng cơ hội này nạp thật nhiều tiền trong tài khoản để đăng ký các dịch vụ tiện ích và các gói 3G/4G Vinaphone để hưởng nhiều ưu đãi data nào.

Để khách hàng có thêm nhiều cơ hội nhận ưu đãi data truy cập Internet sau đây dangky3gvina.com sẽ giới thiệu cho khách hàng một số gói Data Speed được sử dụng cho mạng 4G và cả 3G nên khách hàng hãy tham khảo thông tin giá cước và các ưu đãi sau đây để đăng ký nhé.

Tên gói  Giá cước Cách đăng ký Ưu đãi Chu kỳ sử dụng
DATA  Thoại nội mạng SMS nội mạng
SPEED79 79.000đ DK SPEED79 gửi 888 2GB 30 phút 30sms 30 ngày
SPEED199 199.000đ DK SPEED199 gửi 888 6GB 30 phút 30sms 30 ngày
SPEED299 299.000đ DK SPEED299 gửi 888 10GB 30 phút 30sms 30 ngày

Hi vọng các thông tin về chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 12/5 sẽ giúp quý khách tự tin nạp tiền vào tài khoản nhận nhiều ưu đãi thoát khỏi nổi ám ảnh “cháy túi” trong những ngày vừa qua.

Riêng các thuê bao chưa may mắn tham gia nạp thẻ lần này hãy tiếp tục theo dõi các chương trình khuyến mãi ngày vàng sắp tới TẠI ĐÂY để nạp thẻ nhé. Dịch vụ Mobile chúc các thuê bao nạp thẻ khuyến mãi 12/5 thành công!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s