Uncategorized

Thông tin chương trình khuyến mãi Mobifone 50% thẻ nạp vào ngày 4/5/2017

Gọi thoại hay đăng ký các gói 3G Mobifone giờ đây sẽ được thực hiện khá dễ dàng sau khi thuê bao tham gia nạp thẻ khuyến mãi Mobi ngày 4/5/2017.
Một chương trình ưu đãi thật tuyệt vời của Mobifone, có lẽ bất kỳ thuê bao nào cũng không muốn bỏ qua. Một chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn nữa của Mobifone sắp được diễn ra, quý khách hãy chuẩn bị ngay các thẻ nạp để tích nạp ngay nào.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 4/5/2017

– Thời gian áp dụng khuyến mãi: Ngày 4/5/2017 (thứ 5)

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng khuyến mãi:

Áp dụng cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động 2 chiều, chặn 1 chiều đều được tham gia nạp thẻ.

Thuê bao MobiFone mới hòa mạng còn được hưởng 5 thẻ khuyến mãi đầu tiên và thuê bao đang sử dụng sim 3G MobiFone (Fast Connect)  không được áp dụng ưu đãi này.

– Hình thức nạp thẻ: Khách hàng có thể nạp bất cứ hình thức nào theo quy định của nhà mạng như nạp card MobiFone, nạp trực tiếp tại cửa hàng, nạp online v..v.

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ trong ngày 4/5 của MobiFone

Khuyến mãi Mobifone ngày 4/5 không áp dụng số lần nạp và mệnh giá thẻ nạp trong ngày ưu đãi nên khách hàng phải có sự tính toán xem tài khoản mình cần tiêu dùng bao nhiêu tiền để đáp ứng nhu cầu gọi thoại cả tháng và tranh thủ nạp một lần trong ngày khuyến mãi này để nhận được trọn vẹn ưu đãi.

Qúy khách nạp thành công trong ngày khuyến mãi này chắc chắn sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM. Số tiền này sẽ phân ra làm hai loại tài khoản KM và được quy định cụ thể như sau:

+ 25% tiền khuyến mãi vào tài khoản KM2 dùng để liên lạc nội mạng MobiFone, liên mạng VNPT.

+ 25% tiền KM còn lại vào tài khoản KM3 dùng để liên lạc với tất cả các mạng di động lẫn cố định trong nước.

Theo quy định của nhà mạng số tài khoản khuyến mãi nhận được chỉ được gọi thoại và nhắn tin và không được phép đăng ký các dịch vụ khác của MobiFone. Tuy nhiên khách hàng vẫn có thể đăng ký các dịch vụ như Mobile Internet, MobiClip, mFilm, Mobile TV, nhạc chờ Funring, thông báo gọi nhỡ MCA bằng tài khoản chính vừa mới nạp thẻ thành công.

Hiện nay việc truy cập Internet trên di động/Ipad không còn xa lạ gì đối với khách hàng MobiFone vì vậy nhà mạng đã triển khai rất nhiều gói cước 3G MobiFone với cước phí rẻ mà dung lượng cung cấp rất hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí nữa.

Sau đây, dichvu3gmobifone.vn sẽ giới thiệu cho quý khách 3 gói cước 3G trọn gói Mobi giá từ 70.000đ được rất nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký rất nhiều, cùng tham khảo và đăng ký:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB 30 ngày
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB 30 ngày

Đây là chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 4/5/2017 nên khách hàng không cần kiểm tra đối tượng được khuyến mãi hay tin nhắn thỏa mãn điều kiện nhận ưu đãi của MobiFone đâu . Và quý khách chỉ cần nạp đầy tiền vào tài khoản để được hưởng tiền khuyến mãi “khủng” cho thuê bao của mình nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s