Hỗ trợ khách hàng

Tất cả đầu số điện thoại của Vinaphone mới cập nhật

Có nhiều người dùng dịch vụ chỉ biết đầu số đang sở hữu là của nhà mạng nào nhưng không thế nắm bắt được thông tin nhà mạng đó có những đầu số nào. Trong bài viết hôm nay dichvumobile sẽ giúp quý khách dễ dàng nhận biết các đầu số điện thoại của Vinaphone hiện.

Mạng Vinaphone có những đầu số nào?

Kho số di động mà Vinaphone dành cho người dùng là khá rộng. Với tổng cộng 08 đầu số với 03 đầu 10 số và 05 đầu 11  số, khách hàng sẽ thoải mái tìm được và lựa chọn cho bản thân một số thuê bao thích hợp. Chi tiết các đầu số mạng Vinaphone như sau:

  • Đầu số điện thoại Vinaphone 10 số gồm: 091, 094088. Trong đó, đầu 091 và 094 đã quá quen thuộc với khách hàng, còn đầu song phát 088 thì chỉ vừa được nhà mạng khai thác từ năm 2016.
  • Đầu số điện thoại Vinaphone 11 số gồm: 0123, 0124, 0125, 01270129. Đây là các đầu số mà khách hàng dễ nhầm nhất vì chúng khá giống với những đầu số mạng Mobifone.

Trên đây chính là danh sách cụ thể các đầu số của Vinaphone, qua đó, khách hàng sẽ có những quyết định chính xác mỗi khi cần hòa mạng mới hoặc đổi số điện thoại để sử dụng.

Ngoài ra, việc nắm được danh sách các đầu số Vinaphone cũng sẽ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong việc quản lý tài khoản mỗi khi cần gọi thoại, nhắn tin sms cũng như sử dụng hiệu quả ưu đãi gọi thoại và nhắn tin sms từ các gói khuyến mãi nội mạng lẫn ngoại mạng mà thuê bao đã đăng ký.

Những điều thú vị xoay quanh các đầu số mạng Vinaphone

Ra đời từ những ngày đầu mà nhà mạng được thành lập, 091 chính là đầu số di động đầu tiên của Vinaphone và đồng thời là đầu số lâu nhất, gắn bó, đồng hành cùng những khách hàng thân thiết trong suốt hơn 20 năm. Đây cũng là một trong những đầu số di động “cổ” nhất tại Việt Nam.

Trong khi đó, vừa được mở bắt đầu từ tháng 04/2016, đầu song phát 088 chính là đầu số “trẻ” nhất được Vinaphone đưa vào khai thác sử dụng. Đây là đầu số cực đẹp, mang ý nghĩa phong thủy với quan niệm mang đến sự may mắn, phát tài, phát lộc và thịnh vượng cho người dùng.

Theo thông tin mới nhất từ cục Viễn thông, ngay sau khi hoàn tất việc chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định trên cả nước, toàn bộ các đầu 11 số Vinaphone sẽ được quy hoạch chuyển về đầu 10 số. Như vậy trong tương lai không xa, tất cả các đầu số mạng Vinaphone sẽ được đồng bộ về 10 số.

Giờ thì bạn đã không phải băn khoăn hay vướng mắc về việc phân biệt đâu là đầu số mạng Vinaphone, đâu là đầu số các mạng khác rồi nhé! Đừng quên dành ra vài phút chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết, qua đó kiểm soát tiêu dùng hiệu quả hơn cũng như đưa ra những lựa chọn đúng đắn mỗi khi cần hòa mạng một chiếc sim Vinaphone để sử dụng.

Nếu muốn biết thêm chi tiết, khách hàng hãy gọi ngay sđt tổng đài Vina: 1800.1091 hoặc 9191 để được giải đáp tận tình nhé! Chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s