Hỗ trợ khách hàng

Hướng dẫn hủy các dịch vụ mạng Vinaphone khi không sử dụng

Quý khách đang đăng ký các dịch vụ Vinaphone và sử dụng để trãi nghiệm tính năng của từng dịch vụ và điều này rất thích hợp cho những thành viên thích khám phá những tính năng mới từ nhà mạng.
Và biết cách hủy tất cả dịch vụ Vinaphone cũng là điều khá cần thiết đối với người sử dụng. Để làm được điều này thực sự không hề khó khăn quý khách có thể theo dõi thông tin hướng dẫn được dichvumobile trình bày ngay sau đây.

Cách hủy tất cả dịch vụ tiện ích Vinaphone thông dụng:

Đa số các dịch vụ GTGT Vinaphone thường chỉ thực sự hữu ích cho khách hàng trong một quãng thời gian nhất định hoặc một thời điểm thích hợp nào đó. Vì thế, khi không cần sự hỗ trợ của chúng nữa, khách hàng nên hủy các dịch vụ Vinaphone này đi để tiết kiệm tiền cho thuê bao.

 

Chi tiết hủy tất cả các dịch vụ GTGT mạng Vinaphone sẽ được liệt kê đầy đủ ở bảng dưới, khách hàng đối chiếu thông tin để áp dụng chính xác cho tiện ích mà dế yêu mình đang sử dụng nhé.

Dịch vụ GTGT Vinaphone Cú pháp hủy qua tin nhắn Cước dịch vụ theo chu kỳ
Dịch vụ nhạc chuông chờ RingTunes HUY gửi 9194 9.000đ/tháng
Dịch vụ đọc sách VTruyện HUY gửi 1570 15.000đ/tuần
Dịch vụ FunTalk HUY gửi 9488 3.000đ/tuần
Dịch vụ giải trí 2!Chat HUY gửi 9488 3.000đ/tuần
Dịch vụ thông báo tin nhắn báo bận Busy SMS HUY gửi 1553 5.000đ/tháng
Dịch vụ chữ kí cuộc gọi Vsign HUY gửi 1557 3.000đ/tháng
Dịch vụ chặn cuộc gọi Call Blocking HUY gửi 9336 10.000đ/tháng
Dịch vụ ứng tiền nhanh TC gửi 1576 Từ 10 đến 30% số tiền ứng
Dịch vụ MobileTV HUY [Tên gói] gửi 777 9.000đ/tuần
Dịch vụ đọc báo trên di động mNews HUY [Tên gói] gửi 9333 3.000đ/tuần
Dịch vụ việc làm vWorks HUY gửi 1258 5.000đ/tuần
Dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA HUY gửi 333 2.000đ/ngày
Dịch vụ nhận và gửi tin nhắn trên Facebook HUY gửi 1571 5.000đ/tuần (Giới hạn: 40 tin nhắn – Từ tin nhắn thứ 41 là 100đ/sms và cước gửi: 200đ/sms)

Những vấn đề cần nắm bắt khi thực hiện hủy các dịch vụ Vinaphone

– Các dịch vụ GTGT được Vinaphone triển khai khá đa dạng, vì vậy, để biết chính xác dịch vụ mà mình đang dùng, khách hàng vui lòng soạn: KT gửi 123.

– Đối với một số dịch vụ được chia thành nhiều gói cước nhỏ như 3G Vinaphone, Mobile TV hay Call Blocking…, khách hàng cần nắm thông tin cụ thể gói cước đã đăng ký trên thuê bao để hủy thành công. Cách xử lý nhanh chóng và tiện lợi nhất trong trường hợp này là gọi trực tiếp đến số: 9191 để được các tư vấn viên tại tổng đài CSKH hỗ trợ kiểm tra.

– Có một vài dịch vụ cần thêm bước xác nhận mới có thể hủy thành công, vì thế, khách hàng nên kiểm tra tin nhắn phản hồi từ hệ thống để thao tác sao cho chính xác nhất.

Tìm hiểu thêm: Cách kích hoạt sim Vinaphone mới.

Hủy các dịch vụ GTGT Vinaphone, được ích lợi gì?

– Đa số các dịch vụ GTGT được Vinaphone cung cấp đều được tự động gia hạn và tính cước sau mỗi chu kỳ. Vì thế, khách hàng không nên lãng phí tiền vì những dịch vụ đã không còn hữu dụng với mình nữa.

– Hủy các dịch vụ Vinaphone sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được  một khoản không nhỏ hàng tháng, qua đó, thoải mái hơn trong việc liên lạc hoặc phục vụ cho những nhu cầu khác ở những thời điểm thích hợp.

– Bên cạnh đó, việc bỏ đi các dịch vụ không cần thiết là điều đúng đắn mà khách hàng nên làm để quản lý cước tiêu dùng và tài khoản một cách hiệu quả.

Trên đây là hướng dẫn hủy các dịch vụ tiện ích mạng Vinaphone chi tiết nhất, quý khách hàng hãy áp dụng một cách linh hoạt để luôn là một người tiêu dùng thông minh nhé! Chúc quý khách hàng thao tác thành công và có một ngày vui trọn vẹn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s