Khuyến mãi Mobifone

D5K Mobifone được đăng ký như thế nào

Có thể cho rằng, hiện nay, sử dụng mạng Wifi đang được triển khai khá phổ biến bởi lẽ tính tiết kiệm và hỗ trợ nhiều người sử dụng Internet cùng 1 lúc.
Tuy nhiên, nếu như nhu cầu sử dụng Internet trong quá trình di chuyển nhiều thì việc đăng ký một gói 3G Mobifone ngay lúc này là hoàn toàn hợp lý. cùng với nhu cầu sử dụng 3G không thường xuyên thì giờ đây thuê bao đã có thể tham gia đăng ký gói D5K Mobifone sử dụng theo ngày vừa tiết kiệm được cước phí đăng ký, vừa không lo lắng về cước phát sinh trong khi sử dụng.

Thông tin cần nắm rõ trước khi đăng ký gói cước D5K MobiFone

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng đăng ký: Các thuê bao MobiFone trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời tham giá đăng ký gói cước D5K MobiFone.

Điều kiện tham gia: Không áp dụng đối với các thuê bao MobiFone đang sử dụng gói cước 3G D7, D10 và cac goi 3g cho thue bao tra truoc có cước phí trên 120.000đ/tháng.

Cách đăng ký D5K Mobifone qua tổng đài 999

Đăng ký gói cước D5K không khó chỉ cần bạn thực hiện một cú pháp đăng ký qua tin nhắn 999 là sẽ nhận lượng ưu đãi data khủng để sử dụng.Tuy nhiên khi đăng ký bạn cần bấm đúng cú pháp để không phải thực hiện lại nhiều lần mất thời gian, thực hiện theo cú pháp sau đây:

D5K gửi 999

Trong đó:

  • Cước phí đăng ký gói D5K: 5.000đ/ lần.
  • Thời gian sử dụng: 24h kể từ khi đăng ký thành công.

Ưu đãi của gói cước D5K Mobifone dành riêng cho bạn

Qua cú pháp gói cước 3G 1 ngày Mobifone cực kỳ đơn giản này điện thoại của bạn sẽ nhận tiếp một tin nhắn phản hồi  ngay trên tin nhắn bạn vừa đăng ký trước đó, thông báo bạn đăng ký gói D5K MobiFone đã thành công và nhận nội dung ưu đãi cụ thể như sau:

  • Tặng ngay 700MB được sử dụng trong vòng 24h kể từ khi đăng ký, khách hàng sử dụng ưu đãi này truy cập Internet ở tốc độ cao như xem phim trực tuyến, chơi game online, đọc truyện.v.v.
  • Ngoài ra khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi miễn phí trên vẫn có thể vào Internet tiếp tục với cước phí phát sinh là 40đ/ 1 MB tốc độ trên 512 Kbps/ 512 Kbps.

Lưu ý: Nếu khách hàng không muốn phí cước phát sinh phải thường xuyên kiểm tra dung lượng ưu đãi miễn phí còn lại bao nhiêu để điều chỉnh lại cách dùng cho hợp lý, bạn có thể soạn cú pháp sau đây: KT DATA gửi 999

Gói 3G D5K của Mobifone có sẵn chức năng tự động gia hạng sau khi hết chu kỳ sử dụng, nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiếp tục có thể sử dụng cú pháp hủy: HUY D5K gửi 999 để dừng sử dụng gói cước này.

Các bạn cần nhớ rõ cú pháp đăng ký gói cước 3G D5K Mobifone sau khi đọc bài viết này để đăng ký thành công nhé. Chúc các khách hàng truy cập Internet bằng gói cước D5K thật hiệu quả và hài lòng nhất!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s