Khuyến mãi Mobifone

Khuyến mãi nạp thẻ mạng Mobifone ngày vàng 3/4/2017

Mở ra chương trình khuyen mai Mobifone ngay 3/4/2017 cũng nhà mạng đã mang đến thêm 1 cơ hội nâng cao tài khoảng cho người dùng.
Thật là tuyệt vời phải không nào các bạn. Vậy chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này có gì khác hơn những lần trước không? Dichvumobile mời các bạn cùng theo dõi bảng tin được trình bày ngay sau đây để nâng cao tài khoản chuận bị cho lần đăng ký 3G Mobifone sắp tới.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 3/4/2017

Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng Mobifone đang dùng các giói di động trả trước của nhà mạng bao gồm thuê bao trả trước hoạt động hai chiều, thuê bao trả trước đổi số, khôi phục lại số, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước bị khóa 1 chiều 2 chiều đang trong thời gian chờ nạp thẻ.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ 0h đến 23h59 phút ngày vàng 3/4/2017.

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày 3/4/2017:

Trong thời gian Mobifone triển khai khuyến mãi ngày vàng, khách hàng trả trước Mobifone tham gia nạp thẻ vào tài khoản sẽ được ưu đãi tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước.

– Khuyến mãi cộng đều vào tài khoản khuyến mãi KM2 và KM3 của Mobifone.

– Tham gia chương trình khuyến mãi ngày vàng lần này bạn có thể nạp thẻ thỏa thích với số lần nạp tiền và mệnh giá thẻ không hạn chế.

– Sau khi nạp thẻ với hình thức nạp tiền bất kỳ, để biết Mobifone đã cộng tiền khuyến mãi cho bạn chưa bạn hãy bấm *101# nhấn OK. Mobifone sẽ cộng tiền khuyến mãi cho bạn trong vòng 24h sau nạp thẻ nên nếu chưa thấy tài khoản được cộng tiền thì bạn cũng đừng quá lo lắng nhé.

Với chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 3/4/2017 bạn sẽ tha hồ bổ sung tài khoản để dế yêu luôn dồi dào năng lượng. Dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương 10/3 sắp tới nếu muốn đi chơi xa hoặc đến thăm thú các địa điểm du lịch nổi tiếng thì bạn đừng quên tham khảo cách đăng ký 3g Mobifone để thoải mái online Facebook, instagram check in, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ đến bạn bè người thân.

Gói MIU Mobifone sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ 3G Mobifone trong dịp này. Với chi phí chỉ 70,000đ/ lần đăng ký bạn sẽ có ngay ưu đãi 600MB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Miễn phí 100% cước phát sinh nếu truy cập vượt lưu lượng.

Cú pháp đăng ký gói MIU: Soạn DKV MIU gửi 9084.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công bạn hãy tắt máy, khởi động lại là có thể thoải mái truy cập mạng tại bất cứ đâu.

Tìm hiểu thêm: Cách mua thêm ngày sử dụng từ tài khoản khuyến mãi Mobifone

Chúc các thuê bao trả trước có một tài khoản dồi dào năng lượng sau khi nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 3/4/2017 của Mobifone.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s