Khuyến mãi Vinaphone

Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone ưu đãi 2GB

Một chương trình khuyến mãi Vinaphone mới dành cho thuê bao có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3g từ nhà mạng. Đăng ký gói MAXDB Vinaphone với giá 25.000đ và nhận ngay ưu đãi data là 2GB trọn gói.
Vì không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký gói MAXDB Vinaphone nên quý khách có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình có tham gia không đấy. Không mất quá nhiều thời gian để biết được thuê bao có được tham gia nhận được ưu đãi hấp dẫn này hay không nếu quý khách dành 1 ít thời gian để theo dõi thông tin sau.

Xem thêm:

Đăng ký gói 3G MAXDB Vinaphone, nhận 2GB data ưu đãi

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói MAXDB từ Vinaphone.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Ưu đãi hấp dẫn từ gói 3G MAXDB mạng Vinaphone:

– Đăng ký thành công gói cước 3G MAXDB, bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi 2GB data tốc độ cao để sử dụng. Sau khi sử dụng hết data ưu đãi bạn vẫn có thể truy cập 3G miễn phí với tốc dộ hạ băng thông.

– Cước phí đăng ký gói cước siêu rẻ chỉ 25,000đ/ tháng.

Với những ưu đãi hấp dẫn như trên sẽ chẳng có lý do nào kiến bạn từ chối đăng ks gói cước đúng không nào? Nếu thuê bao nằm trong danh sách mời tham gia gói cước ưu đãi này hãy thực hiện cách đăng ký 3g Vinaphone 2017 từ cú pháp:

DK MAXDB gửi 888

Cước phí đăng ký: 25,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

Lưu ý:

– Ưu đãi đăng ký gói MaxDB sẽ kéo dài trong 5 chu kỳ, sau khi hết thời gian ưu đãi gói cước sẽ tự động chuyển đổi sang đăng ký max vinaphone với ưu đãi 600MB data.

– Để duy trì ưu đãi từ gói MAXDB, mỗi tháng bạn cần đảm bảo gai hạn thành công gói cước bằng cách nạp tối thiểu là 25,000đ tại thời điểm  gia hạn. nếu tài khoản không đủ tiền gia hạn, gói cước sẽ tự hủy và bạn sẽ không thể đăng ký lại gói cước nữa.

– Để kiểm soát tốt việc sử dụng ưu đãi từ gói MAXDB Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn DATA gửi 888 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước và có cách sử dụng hợp lý nhất.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói 3G MAXDB sẽ khiến bất cứ thuê bao nào may mắn được đăng ký gói cước cảm thấy vui sướng và hài lòng. Nếu may mắn thuộc đối tượng ưu đãi thì hãy đăng ký ngay gói cước để tận hưởng ưu đãi bạn nhé. Gọi tới tổng đài Vina: 9191 nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào khi đăng ký gói.

Dichvumobile chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị và nhiều niềm vui khi sử dụng gói cước 3G MAXDB mạng Vinaphone.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s