Khuyến mãi Mobifone

Chương trình tặng 50% mệnh giá thẻ nạp Mobifone 31/3

Đăng ký 3G Mobifone thường được các thuê bao tiến hành ngay sau các chương trình khuyến mãi thẻ nạp diễn ra. Bởi lẽ đây là những lúc tài khoản của quý khách là dồi dào nhất. Và để tiếp diễn cơ hội đó, hôm nay dichvumobile sẽ cung cấp đến quý khách thông tin về khuyen mai Mobifone ngay 31/3/2017 được áp dụng theo danh sách từ chương trình.

Một ưu đãi tuyệt vời được Mobifone mang đến như vậy phải chăng quý khách cũng muốn được tham gia. Không còn phải lo lắng vì thuê bao sắp hết tài khoản nữa rồi, hãy ghi nhớ thời gian nhà mạng triển khai khuyến mãi để tích nạp thật đầy vào tài khoản thuê bao quý khách nhé.

Khuyến mãi 50% nạp thẻ Mobifone ngày 31/3/2017 cho khách hàng trả trước:

Cũng như những đợt khuyến mãi cục bộ đã triển khai trước đây, khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 31/3/2017 cũng có những yêu cầu nhất định đối với từng thuê bao tham gia nạp thẻ. Các thuê bao hãy đọc kỹ thông tin chương trình để kịp thời tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi trong ngày chương trình triển khai.

Đối tượng khách hàng:

  • Đợt khuyến mãi nạp thẻ ngày 31/3 dành cho các thuê bao di động trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone có nội dung mời tham gia khuyến mãi nạp thẻ trong ngày 31/3/2017.
  • Trong trường hợp khách hàng chặn tin nhắn khuyến mãi hoặc lỡ tay xóa tin khuyến mãi mobifone được tổng đài gửi tới có thể tự kiểm tra xem mình có được tham gia nạp thẻ từ Mobifone hay không, các khách hàng hãy soạn tin theo cú pháp: KMNT gửi 901 ngay từ số thuê bao của mình để tra cứu chính xác.

Hình thức hưởng khuyến mãi: Nạp thẻ cào giấy, nạp tiền MobiEZ, nạp tiền trực tuyến,… .

Thời gian khuyến mãi: từ 0h00p đến 24h00p ngày 31/03/2017.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Với các nội dung chương trình như trên, nếu thuê bao may mắn được hưởng khuyến mãi 50% Mobifone ngày 31/3/2017 sẽ có cơ hội được hưởng các ưu đãi:

+ Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho thuê bao, số tiền được cộng trong đợt khuyến mãi lần này được chia đều vào các tài khoản khuyến mãi KM1, KM3 hoặc KM2, KM3 sử dụng cho quá trình liên lạc nội mạng, ngoại mạng.

+ Không giới hạn số lượng tiền nạp – mệnh giá tiền nạp và số lần nạp thẻ khi thuê bao tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 31/3 (căn cứ theo nội dung tin nhắn gửi đến từng thuê bao).

Với chương trình khuyến mãi 50% của Mobifone ngày 31/3/2017 sắp tới, ngoài việc tích lũy thêm một khoản tiêu dùng cho điện thoại của mình thuê bao còn có cơ hội để đăng ký tham gia nhiều hơn các chương trình khuyến mãi của nhà mạng với lượng tiền dồi dào trong tài khoản chính. Nếu là thuê bao sinh viên hãy nhanh chóng dang ky 3g miu mobifone sinh vien để sử dụng Internet thật tiết kiệm nhé.

Ngày khuyến mãi đang đến gần và hãy nhấc điện thoại lên kiểm tra ngay chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone dành cho bạn!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s