4G Mobifone

Thắc mắc sim 4G có đăng ký gói cước 3G Mobifone được không

Đăng ký 4G Mobifone và trãi nghiệm tốc độ lướt nét siêu khủng đang được chờ đón bất lâu nay và đã có không ít khách hàng đã làm thủ tục đổi sim 4G Mobifone.
Tuy nhiên, 4G Mobifone chưa công bố chính thức thời gian triển khai công nghệ mới này trên toàn quốc nên còn rất nhiều khu vực chưa thể sử dụng được mạng 4G Mobifone. Do đó nhiều thuê bao muốn biết sim 4G Mobifone có thể đăng ký 3G được không?
Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết ngày hôm nay. Mời quý khách cùng theo dõi.

Dùng sim 4G MobiFone có được đăng ký gói cước 3G không?

Để giúp các khách hàng MobiFone có thể trải nghiệm đường truyền 4G tốt nhất tại những nơi chưa bắt sóng được mạng 4G. Nhà mạng cho phép Sim 4G MobiFone có thể đăng ký được các gói 3g mobifone để sử dụng, có nghĩa là khi các thuê bao đi đến những vùng chưa phủ sóng 4G, thì sim 4G Mobifone vẫn có thể sử dụng mạng 3G bình thường và được sử dụng tất cả các gói cước 3G giống như sim 3G hiện nay.

  • Đối với những nơi có phát sóng 4G và bạn đang đăng ký gói 3G MobiFone thì vẫn truy cập mạng 4G ở tốc độ cao bình thường.
  • Đối với khu vực chưa có sóng 4G hoặc thiết bị không nhận sóng 4G, nếu bạn đã đăng ký thành công gói 3G thì vẫn sử dụng truy cập mạng bình thường theo tốc độ 3G MobiFone hiện nay đang sử dụng.

Cú pháp đăng ký các gói cước 3G cho sim 4G MobiFone giống như cách đăng ký 3G thông thường của nhà mạng:

DKV <Tên gói 3G> gửi 9084

Những gói 3G hỗ trợ tốt nhất dành cho sim 4G truy cập Internet

Sim 4G sử dụng gói cước 3G thì vẫn tính cước phí sử dụng như các gói cước 3G bình thường khác, và cước phí này sẽ được tính theo qui định của nhà mạng MobiFone nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé.

Có thể nói việc sử dụng sim 4G này rất hữu ích đúng không nào? Sim 4G có thể vừa đăng ký được các gói cước 3G và cả 4G nữa, vì thế bạn nên chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn. Dưới đây là một số thông tin gói cước 3G MobiFone, bạn tham khảo:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước 3G Dung lượng miễn phí Chu kỳ
M70 DKV M70 gửi 9084 70.000đ 1,6 GB 30 ngày
M90 DKV M90 gửi 9084 90.000đ 2,1 GB
M120 DKV M120 gửi 9084 120.000đ 3GB
M200 DKV M200 gửi 9084 200.000đ 5,5 GB

Xem thêm: Cách mua data 4G Mobifone

Qua thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc sim 4G có được đăng ký các 3G sử dụng của mình và an tâm cài đặt gói cước phù hợp nhất với thuê bao. Dichvumobile chúc các bạn có quá trình sử dụng sim 4G Mobifone thật hài lòng!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s