Khuyến mãi Mobifone

Thông tin đăng ký gói K250 Mobifone

Bên cạnh việc chú trọng dịch vụ 3g Mobifone các gói cước gọi nội mạng Mobifone cũng đang được triển khai mang đến nhiều lợi ích về chi phí cho người dùng thì giờ đây nhà mạng cũng đã triển khai gói cước gọi ngoại mạng Mobifone giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng được tốt hơn nữa.
Với ưu đãi đầy hấp dẫn 250 phút gọi ngoại mạng và 200 phút nội mạng mà chỉ 250.000đ thì cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc thực hiện cuộc gọi mà không đăng ký. Quý khách muốn tìm hiểu cách đăng ký gọi ngoại mạng Mobifone từ gói K250 thì hãy cùng theo dõi nội dung sau.

Đăng ký gói cước K250 Mobifone tám xả láng với ưu đãi 450 phút thoại

Gọi thoại luôn là nhu cầu thiết yếu của bất kỳ thuê bao Mobifone nào, thông thường khi thực hiện các cuộc gọi, đặc biệt là các cuộc gọi ngoại mạng với thời lượng dìa tài khoản của các thuê bao sẽ nhanh chóng “bốc hơi” bởi cước gọi ngoại mạng thường khá cao. Tuy nhiên đồng hành cùng gói K250 Mobifone nỗi lo đó sẽ không còn nữa với ưu đãi hàng trăm phút thoại nội mạng và liên mạng.

Khách hàng đăng ký gói khuyến mãi K250 thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi tặng 450 phút thoại bao gồm:

– Tặng 200 phút thoại nội mạng Mobifone

– Tặng 250 phút thoại liên mạng trong nước.

Cách đăng ký gói K250 mạng Mobifone

Nếu muốn được tận hưởng ưu đãi siêu khủng từ gói K250 Mobifone, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký hói cước với cú pháp:

DK K250 gửi 999 (200đ/sms)

Sau khi soạn tin nhắn đăng ký, thuê bao sẽ nhận được phản hồi từ tong dai mobifone của bạn đã đăng ký gói cước thành công hay chưa qua SMS. Nếu đã đăng ký thành công bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi mà gói cước này mang lại.

Cước phí gói: 250,000đ/ tháng trừ vào tài khoản chính nếu là thuê bao trả trước và hóa đơn thanh toán nếu là thuê bao trả sau.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công, sang chu kỳ mới gói cước sẽ tự động gia hạn.

Thông tin đăng ký gói cước khuyến mãi thoại K250 của Mobifone

Với ưu đãi gọi nội mạng và ngoại mạng hấp dẫn như trên, chắc chắn sẽ có rất nhiều khách hàng Mobifone muốn được đăng ký gói K250. Tuy nhiên, gói K250 chỉ áp dụng cho quý khách hàng đang sử dụng các gói di động trả trước và trả sau thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng. Để biết thuê bao của bạn được tham gia gói K250 hay không, bạn hãy soạn tin với cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Khi sử dụng hết chu kỳ gói, nếu thời điểm nào đó, bạn muốn hủy tham gia gói K250 bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: HUY K250 gửi 999.

Sử dụng các gói ưu đãi thoại hấp dẫn như K250 là giải pháp hiệu quả để bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho ngân sách sử dụng mỗi tháng đồng thời có điều kiện trải nghiệm thêm các dịch vụ Mobifone hấp dẫn khác như dịch vụ 3G và 4G hay các dịch vụ giá trị gia tăng như chặn cuộc gọi, mfilm,… khác.

Chúc các bạn may mắn được tận hưởng ưu đãi khủng từ gói khuyến mãi K250 Mobifone và có những cuộc trò truyện thật vui vẻ nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s