Hỗ trợ khách hàng

Làm sao để đăng ký sim chính chủ cho Vinaphone

Hầu hết các loại sim được kích hoạt sẵn và tung ra thị trường đều là sim đã được kích hoạt sẵn nhưng chắc chắn là không chính chủ do đó nếu như vẫn muốn sử dụng chiếc sim này thì bắt buộc quý khách phải đăng ký làm sim chính chủ Vinaphone để không xảy ra trường hợp thu hồi sim đáng tiếc.
Và sau đây sẽ là phần hướng dẫn quý khách cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone thành công và thực hiện nhanh chóng.

Hướng dẫn cách đăng ký sim Vinaphone chính chủ nhanh nhất:

Để an tâm sử dụng các dịch vụ của nhà mạng như liên lạc, các gói vinaphone 3g, nhạc chờ… bạn cần đi đăng ký sim Vinaphone chính chủ, trước tiên bạn cần phải chuẩn bị các thủ tục sau đây:

– Giấy tờ cần có:  

+ Chuẩn bị 1 CMNN gốc và 1 bản CMNN photo,

+ Sim Vinaphone đã kích hoạt sử dụng nhưng chưa đăng ký chính chủ

– Địa điểm đăng ký : Sau khi chuẩn bị đầy đủ thủ tục, bạn chọn trung tâm chăm sóc khách hàng VNPT hoặc điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để nhờ nhân viên giao dịch tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục đăng ký cho sim bạn.

Nếu bạn không biết cửa hàng giao dịch làm thủ tục đăng sim chính chủ Vinaphone, bạn có thể gọi tổng đài Vina 9191 để được nhân viên hỗ trợ hướng dẫn đăng ký nơi gần nhất.

Sim Vinaphone chính chủ phải được đăng ký bằng CMND người đang sử dụng sim đó và phải tự mình đi đăng ký chính chủ, không chấp nhận người khác làm hộ.

Hướng dẫn thêm:

Cách kiểm tra thông tin sim Vinaphone chính chủ:

Khi hoàn tất các thủ tục đăng ký bạn cần kiểm tra lại thông tin sim Vinaphone mình đã đăng ký chính chủ thành công chưa bạn có thể soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414 (miễn phí sms) để kiểm tra thông tin.

Gửi tin nhắn thành công, tổng đài 1414 sẽ gửi tin nhắn phản hồi về cho thuê bao của bạn với nội dung các thông tin chính chủ bạn đã đăng ký như sau:

– Tên khách hàng sử dụng sim Vinaphone

– Ngày sinh.

– Số chứng minh nhân dân đăng ký.

– Nơi cấp, ngày cấp chứng minh thư.

Nếu các thông tin cấp phía trên đầy đủ, chính xác thì bạn đã đăng ký thành công sim Vinaphone chính chủ rồi đấy, nhưng nếu thông tin chưa chính xác bạn có thể yêu cầu nhân viên kiểm tra và điều chỉnh lại nhé.

Một số lợi ích  khi bạn đăng ký sim Vinaphone chính chủ :

Lợi ích đầu tiên bạn nhận được là có thể tiếp tục sử dụng sim Vinaphone mà không còn phải lo lắng bị nhà mạng thu hồi sim vì chưa đăng ký sim chính chủ nữa.

Khi rơi vào những trường hợp bị khóa sim, mất sim hoặc bị hỏng sim bạn dễ dàng đến các điểm giao dịch Vinaphone để yêu cầu làm lại sim nhanh chóng mà không phải gặp bất cứ khó khăn nào.

Đăng ký sim chính chủ bạn sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi của nhà mạng như các chương trình khuyến mãi, đăng ký 3G Vinaphone, hay các dịch vụ Vinaphone như MobileTV, MCA, Ring Tunes v.v.

Khi đã đăng ký sim chính chủ bạn sẽ được nhà mạng bảo vệ quyền lợi và bảo mật thông tin của mình. Và trong suốt quá trình sử dụng bạn sẽ không bị tranh chấp quyền sở hữu của người khác.

Qua bài viết này của dichvumobile  bạn đã có thêm nhiều thông tin để tự đi đăng ký sim Vinaphone chính chủ cho mình rồi đúng không, và bây giờ hãy mau chuẩn bị những thủ tục cần thiết đến ngay cửa hàng gần nhất nhà bạn để đăng ký chính chủ cho sim của mình thôi nào! Chúc các bạn đăng ký sim chính chủ thành công nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s