Khuyến mãi Vinaphone

Lợi ích sim nghe gọi mãi mãi VinaXtra mạng Vinaphone

Hiện tại, sim Vinaxtra nghe gọi mãi mãi đang thu hút không ít sự quan tâm của người dùng. Nghe cũng khá hấp dẫn phải không nào!
Vậy phải làm sao để đăng ký sim vinaxtra Vinaphone thông tin chi tiết sẽ được trình bày khá chi tiết ngay sau đây.

Tin nổi bật:

Cách đăng ký sim Vinaphone nghe gọi mãi mãi VinaXtra:

Để sử dụng gói cước trả trước VinaXtra khách hàng phải đăng ký hòa mạng mới gói cước này hoặc nếu như đang sử dụng gói cước khác của Vinaphone có thể chuyển đổi sang gói cước VinaXtra một cách dễ dàng.

– Trường hợp 1: Đối với khách hàng hòa mạng mới gói cước trả trước VinaXtra

+ Khách hàng đăng ký hòa mạng gói cước trả trước VinaXtra cần chuẩn bị các thủ tục kèm theo trước khi đi đăng ký như một CMND gốc và một bản CMND photo.

+ Sau khi chuẩn bị đầy đủ các thủ tục trên khách hàng đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được nhân viên nhà mạng tư vấn và hỗ trợ hòa mạng gói cước trả trước VinaXtra cho bạn, phí cước đăng ký gói này là 50.000đ

– Trường hợp 2: Đối với khách hàng chuyển đổi gói cước

Khách hàng đang sử dụng một gói cước trả trước hoặc trả sau khác của nhà mạng Vinaphone và muốn chuyển sang gói cước VinaXtra để nhận nhiều ưu đãi, bạn thực hiện các bước sau:

+ Soạn tin nhắn theo cú pháp: VINAXTRA gửi 900

+ Sau khi có tin nhắn phản hồi từ tổng đài 900, bạn soạn tiếp YES hoặc NO gửi 900 , trong đó YES là xác nhận đồng ý chuyển đổi sang gói cước VinaXtra, NO là không đồng ý chuyển đổi.

Cước gọi thoại và nhắn tin áp dụng cho thuê bao VinaXtra:

So với các gói cước trả trước của các nhà mạng khác, gói cước trả trước VinaXtra Vinaphone có cước phí gọi thoại và phí nhắn khá thấp đáp ứng tốt nhu cầu gọi và nhắn tin  hiện nay.

– Cước phí gọi thoại:

Gọi nội mạng 1580đ/phút.

+ Gọi ngoại mạng 1780đ/phút.

– Cước phí nhắn tin:

+ Nhắn tin nội mạng chỉ với 200đ/sms.

+ Nhắn tin ngoại mạng chỉ với 250đ/sms.

Quy định về thời hạn sử dụng gói cước trả trước VinaXtra:

– Khách hàng hòa mạng mới gói cước trả trước VinaXtra có thời hạn 60 ngày sử dụng kể từ đi đăng ký, nếu muốn chuyển đổi sang gói khác phải qua thời gian trên.

– Trong vòng 60 ngày thuê bao nếu không phát sinh thêm cước mới như gọi thoại, sms, hay dk 3g vina để tăng thêm ngày sử dụng thì sẽ bị khóa 1 chiều sử dụng trong vòng 10 ngày.

– Sau 10 ngày khóa 1 chiều thuê bao không nạp thẻ sẽ chuyển sang khóa 2 chiều trong 30 ngày, và qua thời gian đó thuê bao không đến cửa hàng giao dịch kích hoạt lại và nạp thẻ sẽ bị thu hồi.

Khi đăng ký  hòa mạng hay chuyển đổi sang sử dụng sim nghe gọi mãi mãi VinaXtra Vinaphone đảm bảo khách hàng sẽ rất hài lòng vì nhà mạng luôn dành nhiều ưu đãi cho gói cước này như gọi thoại, sms, các dịch vụ từ nhà mạng v…v Nào còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký gói cước VinaXtra nhanh thôi!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s