Hỗ trợ khách hàng

Chức năng của TK km1 km2 km3 Mobifone

Tài khoản km1 km2 km3 mobifone là những loại tài khoản khuyến mãi được sử dụng để kết nối liên lạc với các thuê bao nội mạng lẫn ngoài mạng. Vậy tài khoản km1 km2 km3 của Mobifone được cộng vào thuê bao từ đâu.
Tất cả các thắc mắc cũng như boăn khoăn về tài khoản km1 km2 km3 của Mobifone sẽ được dichvumobile trình bày ngay trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Các loại tài khoản khuyến mãi mạng Mobifone KM1, KM2, KM3

Các thuê bao di động mạng Mobifone có khá nhiều loại tài khoản  như tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, tài khoản dự trực…, trong đó đối với tài khoản khuyến mãi Mobifone quy định chi thành 03 loại tài khoản khuyến mãi nhỏ bao gồm tài khoản KM1, KM2 và KM3.

Tài khoản KM1, KM2, KM3 mạng Mobifone dùng để làm gì?

Mỗi loại tài khoản khuyến mãi mạng Mobifone có chức năng sử dụng khác nhau, cụ thể cách sử dụng các loại tài khoản như sau:

Tài khoản khuyến mãi KM1:

Đây là tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone.

Tài khoản khuyến mãi KM2:

Với tài khoản này thuê bao được sử dụng cho các cuộc gọi, nhắn tin nội mạng Mobifone, liên mạng Vinaphone và cố định VNPT.

Tài khoản khuyến mãi KM3:

Riêng tài khoản khuyến mãi KM3 các thuê bao có thể thoải mái sử dụng gọi điện, nhắn tin đến các thuê bao mạng Mobifone và các thuê bao ngoại mạng Vinaphone và Viettel.

Tùy nhu cầu gọi thoại mà các loại tài khoản sẽ bị trừ tiền khác nhau. Tuy nhiên có một đặc điểm chung của các loại tài khoản khuyến mãi mạng Mobifone là các thuê bao không được sử dụng tài khoản khuyến mãi để đăng ký 3G Mobifone hoặc các dịch vụ GTGT như Funring, MCA…, Nếu muốn đăng ký dịch vụ 3G thuê bao chỉ có thể sử dụng tài khoản chính.

Tài khoản khuyến mãi Mobifone được cộng từ đâu?

Thông thường tài khoản khuyến mãi sẽ được cộng khi thuê bao tham gia các chương trình khuyến mãi thẻ nạp do Mobifone triển khai. Ngoài ra các thuê bao sẽ được cộng tài khoản khuyến mãi khi đăng ký hòa mạng một số gói cước như gói cước sinh viên hay các gói ưu đãi đặc thù.

Khi đã nắm rõ chức năng sử dụng của các loại tài khoản khuyến mãi chắc chắn bạn sẽ có cách sử dụng hợp lý để không lãng phí ưu đãi từ Mobifone đúng không nào?

Hãy gọi ngay tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 khi cần hỗ trợ thông tin về các loại tài khoản của Mobifone nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s