4G Mobifone

Các ưu đãi của gói cước 4G DP1500 Mobifone

Bạn là người dùng dịch vụ Mobile và bạn đã kiểm tra thiết bị hỗ trợ được 4G Mobifone vậy thì hãy tìm hiểu cách đăng ký gói Dp1500 Mobifone để nhận ngay nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn gồm có 15GB Data tốc độ cao, 1500 sms và gọi không giới hạn nhưng chỉ với giá 1.500.000đ/tháng.
Bạn có muốn tham gia nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn này không. Vậy thì hãy mau đọc thêm thông tin chi tiết về gói DP1500 này.

Đăng ký gói cước DP1500 với ưu đãi DATA cực khủng và gọi thoại siêu tiết kiệm

Gói cước DP1500 Mobifone là gói cước khuyến mãi chính vì vậy ưu đãi gói cước này mang lại khiến rất nhiều thuê bao Mobifone mong muốn được tận hưởng. Để đăng ký gói DP1500 Mobi quý khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Kiểm tra thuê bao của mình có thuộc đối tượng đăng ký hay không

Để chắc chắn thuê bao của mình được đăng ký gói DP1500 bạn hãy soạn tin nhắn tra cứu với cú pháp KT DSDP gửi 999. Nếu thuê bao của bạn thuộc đối tượng đăng ký bạn tiếp tực thực hiện bước 2.

Bước 2: Đăng ký gói cước

Bạn soạn tin DKV DP1500 gửi 9084

Thông tin đăng ký gói DP1500 của MobiFone khách hàng cần nắm được:

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: gói cước đang được triển khai và chưa có thờ gian kết thúc

Giá cước đăng ký: 1.500.000đ được trừ vào tài khoản gốc nếu là thuê bao trả trước và trừ vào hóa đơn thanh toán nếu là thuê bao trả sau.

Chu kỳ gói: Đăng ký lần đầu tiên thuê bao sẽ có thời hạn sử dụng sẽ là 90 ngày từ lần gia hạn tiếp theo trở đi gói cước có chu kỳ sử dụng là 30 ngày.

Ưu đãi từ gói DP1500 Mobifone

Chắc chắn bất cứ thuê bao Mobifone nào đã trải nghiệm gói DP1500 đều sẽ bị “quyến rũ” bởi ưu đãi khủng mà gói cước này mang lại. Bạn sẽ không màng đến việc đăng ký thêm bất cứ một gói cước nào khác để sử dụng vì DP1500 đã mang đến cho bạn tất cả tiện ích cơ bản cho việc sử dụng dịch vụ di động là gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng.

– Miễn phí truy cập internet với ưu đãi 15GB data tốc độ cao sẽ tự động ngắt kết nối Internet, để tiếp tục truy cập lại quý khách có thể đăng ký gói mua thêm data Mobifone NAP30 để nhận được 1GB  Data ưu đãi.

– Gọi thoại nội mạng Mobifone không giới hạn phút gọi, số lượng, và thời gian của các cuộc gọi

– Miễn phí đến 1500 tin nhắn trong mỗi chu kỳ gói được sử dụng nội mạng.

Đặc biệt với những khách hàng hòa mạng mới, đăng ký gói DP1500 lần đầu tiên thì Mobifone sẽ ưu đãi miễn phí sử dụng gói Facebook FB30, gói Youtube YT30 và dịch vụ Like1, mEnglish,… trong 1 chu kỳ đầu sau đăng ký.

Gói cước DP1500 của MobiFone có ưu đãi cực khủng, quy nhiên không vì thế mà quý khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý ưu đãi của gói cước. Khi muốn biết tình trạng gói cước mình sử dụng như thế nào quý khách có thể tra cứu ưu đãi với cú pháp:  KT DP1500 gửi 999.

Các thuê bao Mobifone, đặc biệt là các thuê bao trả sau có nhu cầu sử dụng nhiều hãy tranh thủ đăng ký ngay gói DP1500 nếu may mắn được Mobifone áp dụng đăng ký gói khuyến mãi cực khủng này nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s