Uncategorized

Nạp thẻ khuyến mãi Mobifone vào ngày 24/3/2017

Hãy cùng tìm hiểu ngay chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 24/3/2017 để vừa có tiền sử dụng dịch vụ, vừa có tiền đăng ký 3g Mobifone vào thời gian tới.
Theo như giới thiệu lúc đầu của dichvumobile thì đây là chương trình khuyến mãi điều kiện. Vậy điều kiện chương trình là gì? Và thuê bao của quý khách đang dùng có được tham gia hay không?. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 24/3/2017 cho khách hàng trả trước

Có đến 2 chương trình khuyến mãi thẻ nạp được triển khai trong ngày 24/3/2017 và mỗi chương trình sẽ có quy định về hình thức nạp thẻ hưởng ưu đãi và đối tượng khuyến mãi khác nhau. Chính vì vậy để thuận tiện tham gia khuyến mãi quý khách hàng hãy theo dõi thông tin chi tiết về hai chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone ngày 24/3/2017 dưới đây.

Chương trình 1: Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp trực tuyến

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Mobifone bao gồm thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều, thuê bao trả trước đổi số, khôi phục lại số trong thời gian khuyến mãi.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Nạp thẻ trực tuyến tại Mobifone.vn và thanh toán thông qua thẻ ngân hàng. Qúy khách hàng đừng quên dang ky internet mobifone để thuận tiện truy cập Mobifone.vn nạp thẻ bất cứ lúc nào.

Nội dung khuyến mãi :

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ.

Cụ thể Mobifone sẽ cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3 và 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2 sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone và liên mạng Vinaphone, viettel…

Chương trình 2: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp theo danh sách

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Mobifone.

Phạm vi khuyến mãi: Cục bộ

Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Tất cả hình thức nạp thẻ hiện hành

Nội dung khuyến mãi:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, Tùy đối tượng khách hàng mà Mobifone sẽ khuyến mãi 1 thẻ nạp đầu tiên hoặc không giới hạn thẻ nạp, quy định thẻ nạp hưởng khuyến mãi sẽ được Mobifone thông báo cụ thể trong tin nhắn mời tham gia khuyến mãi.

Tài khoản khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM2 và KM3 sử dụng để gọi điện và nhắn tin nội mạng và ngoại mạng.

Ngoài ra nếu bạn không may mắn nhận được tin nhắn mời nạp thẻ hoặc không tham gia chương trình khuyến mãi trực tuyến mobifone ngày 24/3/2017 bạn có thể đến các của hàng Mobifone và nạp thẻ tại cửa hàng (nạp MobiEZ ) để tận hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp định kỳ tại các cửa hàng vào thứ 6 hằng tuần.

Những ngày cuối cùng của tháng 3/2017 có rất nhiều chương trình khuyến mãi thẻ nạp được Mobifone đồng loạt triển khai nên quý khách hàng hãy bắt lấy cơ hội nạp thật nhiều để tích lũy năng lượng cho dế cưng nhé. Liên hệ CSKH qua tổng đài: 9090 hoặc kết nối từ máy bàn tới tổng đài bạn có thể xem tại đây.

Chúc các bạn nạp thẻ khuyến mãi Mobifone thành công và luôn gặp thật nhiều niềm vui và may mắn khi đồng hành cùng các dịch vụ của Mobifone.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s