Khuyến mãi Vinaphone

Nạp thẻ khuyến mãi Vinaphone ngày 8/3/2017

Chương trình khuyến mãi Vinaphone luôn được nhà mạng diễn ra đều đặn hàng tháng và chương trình khuyến mãi săp được diễn ra đầy hấp dẫn chính là khuyen mai 50% the nap Vinaphone ngay 8/3/2017 này.
Một chương trình khuyến mãi Vinaphone đầy hấp dẫn, có lẽ quý khách cũng hãy cùng tham gia để lấy thật nhiều ưu đãi của chương trình từ đó sẽ được sử dụng các dịch vụ một cách hợp lý và tiết kiệm nhất. Một chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn nữa của Vinaphone sắp được diễn ra, quý khách hãy chuẩn bị ngay các thẻ nạp để tích nạp ngay nào.

Thông tin khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone 8/3/2017

  • Thời gian triển khai: Trong vòng 24h, nội trong ngày 08/03/2017.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng Vinaphone là thuê bao trả trước đang hoạt động 02 chiều, khóa 01 chiều, tạm khóa 02 chiều trong thời gian chờ kích hoạt. Chương trình áp dụng cho cả thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao ezcom trả trước, thuê bao trả trước thực hiện khôi phục lại số và thuê bao trả trước tiến hành đổi số trước – trong thời gian diễn ra khuyến mãi.
  • Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Vinaphone tặng 50% thẻ nạp cho khách hàng trả trước ngày 08/03:

Vào tất cả các khung giờ trong ngày 08/03/2017, khách hàng Vinaphone trả trước khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản thuê bao của mình sẽ được hưởng chính sách ưu đãi như sau:

– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi của Vinaphone nhận được từ chương trình này không hạn định thời gian sử dụng và được phân phối vào các tài khoản khuyến mãi như sau:

+ Cộng ngay 25% giá trị tặng thêm vào TK KM: Dùng gọi thoại + nhắn tin sms liên mạng.

+ Cộng ngay 25% giá trị tặng thêm còn lại vào TK KM2: Dùng gọi thoại + nhắn tin sms trong mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc.

– Nhân đôi giá trị ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard và Vina365.

– Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ được thực hiện thành công trong chương trình và không phân biệt mệnh giá.

Với khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng Vinaphone ngày 08/03, không phải tra danh sách, không áp dụng điều kiện kèm theo, chỉ cần nạp thẻ thành công là khách hàng sẽ nhận thêm về cho mình 50% giá trị trên tổng số tiền nạp. Thật hấp dẫn đúng không? Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu làm mới cho dế yêu của mình trong dịp 08/03 này, khách hàng nhớ đăng ký ngay dịch vụ nhạc chờ Vinaphone  – Ring Tunes nhé.

Cú pháp đăng ký: DV RBT gửi 8069 (Giá cước dịch vụ nhạc chờ: 9.000đ/tháng).

Với tiện ích hữu dụng này, khách hàng có thể biến âm chờ điện thoại thành những giai điệu vui tai và nhiều cảm xúc đấy.

Chúc quý khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày quốc tế phụ nữ 8/3 thành công.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s