Mobile Internet

Cách đăng ký gói 3G Vinaphone trọn gói giá 70.000đ

Bạn muốn sử dụng 3G Vinaphone được tiết kiêm, vậy bạn có biết với số tiền khá tiết kiệm 70k có thể đăng ký gói 3g vinaphone trọn gói nào không. Vơi mức giá 70k có để đăng ký gói 3g vina nào? Để giải đáp thắc mắc này, Dịch vụ Mobile mời các bạn hãy cùng theo dõi thông tin trình bày ngay trong nội dung bài này.
Tham gia sử dụng các gói cước này, khách hàng sẽ được tha hồ lướt web cập nhật tin tức, upload ảnh lên Facebook, chơi game online, nghe nhạc, giải trí trực tuyến trên di động suốt tháng với chi phí tiết kiệm tối ưu nhất.

goi-cuoc-3g-70000d-vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói 3G trọn gói Vinaphone 70K

Gói cước 3G 70,000đ Vinaphone trọn gói mọi người hay thường gọi chính xác là gói cước MAX Vinaphone mà bạn sẽ tìm hiểu ngay sau đây. Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu cách đăng ký gói MAX Vinaphone nhé.

– Đảm bảo tài khoản chính của bạn > 70,000đ khi đăng ký và điện thoại của bạn hỗ trợ dịch vụ GPRS/3G, soạn tin: DV MAX gửi 8069.

– Khi đó tổng đài 1543 sẽ phản hồi lại yêu cầu của bạn khi đăng ký gói 3G 70,000đ này, để đăng ký mimax vina thành công bạn chỉ cần soạn tin: Y mã-xác-nhận gửi 1543 (miễn phí) theo đúng hướng dẫn của tổng đài.

Sau khi đã đăng ký 3G gói Max thành công rồi, việc cần làm của bạn chính là bật 3G trên điện thoại lên và truy cập mạng một cách bình thường.

Thông tin cần biết về gói cước 3G 70,000đ Vinaphone:

– Tên & mã gói cước: MAX

– Cước phí đăng ký: 70,000đ.

– Dung lượng 3G quý khách nhận được là: 600MB tốc độ cao.

– Sử dụng gói cước trong thời gian là : 30 ngày.

– Ưu đãi: Miễn phí cước phát sinh trong tháng khi sử dụng dịch vụ mobile internet. Khi hết dung lượng miễn phí ở tốc độ cao, quý khách vẫn có thể truy cập mạng ở tốc độ thường và miễn phí hoàn toàn.

Vậy là bạn đã biết gói cước 3G 70,000đ của Vinaphone là gói cước nào và cách đăng ký gói 3G 70,000đ Vinaphone này ra sao rồi. Mỗi khi truy cập mạng mà quên chưa đăng ký 3G, hãy tắt 3G ngày và đăng ký 3G cho điện thoại sau đó bật 3G lại và sử dụng mạng một cách tiết kiệm nhất các thuê bao nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s