Hỗ trợ khách hàng

Thủ tục đăng ký hòa mạng Vinaphone trả sau nhanh gọn

Trước khi muốn hưởng các chương trình khuyến mãi trả sau Vinaphone quý khách cần nắm bắt rõ các thủ tục cần thiết để hòa mạng trả sau Vianphone như vậy sẽ giúp cho thời gian của quý khách được tiết kiệm rất nhiều đấy. Thủ tục để hòa mạng trả sau Vinaphone không quá phức tạp nhưng có lẽ còn khá nhiều khách hàng chưa biết đến.
Để nám bắt rõ thông tin này hơ n nữa, dichvumobile mời quý khách hãy dành ra vài phút để theo dõi thông tin được cung cấp ngay trong bài viết này nhé.
thu-tuc-hoa-mang-tra-sau-vinaphone

Thủ tục đăng ký hòa mạng trả sau Vinaphone nhanh gọn

Thủ tục hòa mạng trả sau mạng Vinaphone năm 2017 rất đơn giản, nhà mạng Vinaphone đã quy định rõ đối tượng hòa mạng với các thủ tục và giấy tờ khác nhau.Chỉ cần nắm rõ thông tin về các giấy tờ, thủ tục là bạn sẽ hòa mạng trả sau Vinaphone một cách nhanh chóng.

1. Thủ tục hòa mạng trả sau Vianphone năm 2017 dành cho khách hàng cá nhân.

– Nếu là khách hàng hòa mạng trả sau cá nhân bạn chỉ cần mang CMND và các giấy tờ xác nhận nới cứ trú của địa phương( trùng với CMND ) là được.

– Trường hợp bạn đăng ký hòa mạng trả sau ở vùng khác bạn cần có xác nhận đăng ký tạm trú với thời hạn 6 tháng (KT3) tại vùng đăng ký.

– Trường hợp bạn không có giấy CMND có thể thay thế bằng hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.

– Nếu bạn là người nước ngoài khi tiến hành thủ tục hòa mang cần có hộ chiếu (bản gốc) và thẻ thường trú hay tạm trú của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền cấp (còn thời hạn).

2. Thủ tục hòa mạng trả sau Vinaphone năm 2017 dành cho khách hàng là doanh nghiệp.

Để hòa mạng trả sau cho doanh nghiệp cần có đại diện hợp pháp của doanh nghiệp ký tên, đóng dấu trong hồ sơ hợp đồng và cung cấp một trong các loại giấy tờ thành lập pháp nhân (bản sao có công chứng) như Giấy phép Đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập tổ chức v.v.

Nếu bạn là người được ủy quyền thì cần có CMND và  giấy giới thiệu của đơn vị kinh doanh bản gốc, có chữ ký và dấu của chủ doanh nghiệp.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết quý khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả sau mạng Vinaphone trong năm 2017 sẽ nắm rõ thủ tục  và tiết kiệm thời gian khi tiến hành hòa mạng. Hãy hòa mạng trả sau ngay hôm nay để tận hưởng dịch vụ với chất lượng tốt nhất và rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của VNPT Vinaphone một trong ba nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam.

Xem nhiều hướng dẫn hữu ích khác: Tại đây.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s