Hỗ trợ khách hàng

Hướng dẫn kiểm tra Data sim EZCOM Vinaphone

Trong quá trình đăng ký các gói ezcom vinaphone để dùng mà quý khách không thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone EZCOM sẽ rất dễ dẫn đến việc phát sinh phí hoặc truy cập với tốc độ chậm và thậm chí còn ngắt kết nối Internet.
Vậy cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao ezcom Vinaphone là gì? Sẽ vô cùng đơn giản, nên quý khách hãy cùng dichvumobile tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Thực hiện kiểm tra dung lượng thuê bao EZCOM 3G Vinaphone

Thông thường, đối với sim di động, khách hàng khi cần tra cứu thông tin về tài khoản chỉ cần bấm *101#OK là được. Thế nhưng với sim ezCom thì khác. Cũng là tra cứu thông qua mã USSD và hoàn toàn miễn phí, nhưng cú pháp kiểm tra tài khoản sim ezCom là: *111#OK.

Sau khi thao tác thành công, tương tự như các thuê bao khác, hệ thống sẽ hiển thị cho khách hàng các thông tin về gói hòa mạng (ezCom), tài khoản hiện có, hạn sử dụng. Dựa vào đó, quý khách có thể quản lý chặt chẽ hơn thuê bao của mình và đăng ký được các gói cước 3G Vinaphone dành cho ezCom với giá ưu đãi để lướt net thoải mái.

Cute little girl sitting with her mother on couch using a digital tablet

Trên đây là cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao ezCom. Mặc dù có sự khác biệt đôi chút so với sim di động nhưng rất là dễ nhớ phải không nào? Ngoài ra, các thao tác khác trên sim nhìn chung là giống nhau, ví dụ:

– Để nạp tiền cho sim ezCom: Bấm *100*Mã-thẻ#OK (Nếu đang sử dụng USB 3G có gắn với máy tính thì khi cắm USB vào, chọn mục Tài khoản và bấm cú pháp trên để nạp).

– Để kiểm tra data 3G Vinaphone của gói cước đang dùng khách hàng cũng thực hiện tương tự như khi dùng sim di động bằng cách sử dụng cú pháp: DATA gửi 888. Hệ thống sẽ gửi về cho khách hàng tin nhắn có chứa nội dung liên quan đến tên gói 3G đang dùng, dung lượng còn bao nhiêu, ngày nào hết hạn. Từ đó, quý khách có thể cân nhắc sử dụng sao cho vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả mà lại không tốn nhiều cước phát sinh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s