Khuyến mãi Vinaphone

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 14/2/2017

Khuyến mãi Vinaphone luôn là 1 trong những chương trình được đa số người dùng chờ đợi. Bởi lẽ, nhờ tham gia các chương trình khuyến mãi này mà sẽ giúp cho thuê bao tiết kiệm thêm không ít chi phí sử dụng dịch vụ cũng như cước phí tham gia đăng ký 3g của Vinaphone. Và bài viết ngày hôm nay dichvumobile sẽ giúp bạn khám phá thông tin về chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 14/2/2017 đầy hấp dẫn dành cho thuê bao thuộc đối tượng tham gia chương trình.
Một ưu đãi tuyệt vời như vậy phải chăng quý khách cũng muốn được tham gia. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay nhé.

vinaphone-khuyen-mai-50-gia-tri-the-nap-ngay-1402

Nội dung tặng 50% thẻ nạp Vinaphone 14/2/2017

– Thời gian triển khai chương trình: Trong duy nhất 01 ngày 14/02/2017.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều trên mạng và nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ tổng đài. Trong trường hợp khách hàng đã hủy nhận tin nhắn quảng cáo Vinaphone, hãy bấm *110#OK để tra cứu xem thuê bao đang dùng có thuộc danh sách tham gia khuyến mãi nạp thẻ lần này không nhé.

Một số ứng dụng cần thiết:

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 14/2/2017:

Với chương trình khuyến mãi Vinaphone lần này, nhà mạng đem đến cho người dùng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Đây sẽ là cơ hội cực tốt để khách hàng có thể nạp thẻ làm đầy tài khoản cho thuê bao, tha hồ gọi thoại, nhắn tin với người ấy tỉ tê tâm sự nguyên ngày mà không sợ tốn quá nhiều cước phí.

Ưu đãi này được dùng cho cả việc liên lạc nội mạng lẫn ngoại mạng. Khách hàng sẽ được chia đôi tài khoản khuyến mãi, 25% giá trị thẻ nạp dùng cho gọi, nhắn tin nội mạng; 25% giá trị còn lại được dùng để gọi thoại, nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước. Phen này thì các cặp đôi đang yêu tha hồ nói chuyện mà không cần phải dè dặt vì lo sợ hết tiền rồi đấy.

Hãy thường xuyên kiểm tra tin nhắn và đừng bỏ sót bất kì thông tin nào từ phía tổng đài nhé quý vị. Hy vọng thuê bao của bạn sẽ may mắn nhận được lời mời chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone trong mùa Valentine 2017 này. Khi tài khoản đã được nhân lên thuê bao còn có thể tham gia đăng ký 3g Vinaphone hoặc đăng ký 4G Vinaphone tại các khu vực được triển khai để được lướt net bất kỳ lúc nào và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của 2 bạn với mọi người nhé.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hơn nữa hãy gọi tới tổng đài vinaphone mien phi để được tư vấn thêm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s