Khuyến mãi Vinaphone

Nạp thẻ khuyến mãi 50% Vinaphone ngày 6/1/2017

Liên tục hỗ trợ người dùng bằng cách triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ nạp thường xuyên và tới đây sẽ là chương trình nạp thẻ khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 6/1/2017 được áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước trên toàn quốc. Nhân cơ hội này, quý thuê bao người dùng có thể tăng thêm tiền để đăng ký dịch vụ 3g Vinaphone tận hưởng thêm nhiều tiện ích đầy hấp dẫn khác nữa từ Internet.

Để quá trình nạp thẻ khuyến mãi của Vinaphone được diễn ra 1 cách thuận lợi nhất, quý khách hãy cùng theo dõi thông tin được dichvumobile cung cấp ngay sau đây.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 6/1/2017

Không quá khác lạ so với các chương trình khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone được triển khai trước đây, ưu đãi vẫn là 50% giá trị thẻ nạp đối với các thuê bao thông thường và tặng 100% ngày sử dụng đối với thuê bao VinaCard và Vina365.

Cụ thể các ưu đãi sẽ được hoạch định theo quy định sau:

* Đối với các thuê bao trả trước Vinaphone nghe gọi thông thường đang còn hoạt động hoặc bị chặn chiều đang trong quá trình nhà mạng giữ số sẽ nhận được ưu đãi là 50% giá trị thẻ nạp với 1 nữa ưu đãi sẽ phục vụ và đáp ứng cho nhu cầu gọi thoại nội mạng hay nhắn tin nội mạng Vinaphone/cố định VNPT và 1 nữa số tiền ưu đãi còn lại được áp dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin đến thuê bao liên mạng khác.

* Đối với thuê bao VinaCard và thuê bao Vina365: Ngay khi tham gia nạp thẻ thành công sẽ được tặng ngay 100% ngày sử dụng ứng với mệnh giá của thẻ cào đã được tích nạp.

khuyen-mai-vinaphone

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 6/1/2017

Sẵn sàng nạp thẻ ngày 6/1 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone quý khách nhé
– Không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày (nạp bao nhiêu lần được hưởng khuyến mãi bấy nhiêu lần).
– Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp hưởng khuyến mãi (nạp nhiều hay ít đều được chấp nhận, áp dụng với cả các mệnh giá lẻ).
– Không quy định hình thức nạp thẻ vào tài khoản thuê bao (nạp bằng thẻ cào, nạp trực tuyến bằng thẻ ngân hàng, nạp qua internet banking…).

Chi tiết triển khai khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 6/1/2017

Chương trình khuyến mãi Vinaphone lần này được tổ chức rộng rãi và triển khai dựa trên các quy định sau:
– Thời gian khuyến mãi: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 6/1/2017.
– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
– Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi: Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone, trong đó bao gồm:
+ Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều hoặc bị khóa 2 chiều (đang trong thời gian giữ số chờ khôi phục).
+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số/làm lại số trước và trong thời gian khuyến mãi.
+ Thuê bao ezCom Vinaphone.
+ Riêng các thuê bao đang được hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi nạp thẻ khác của Vinaphone sẽ không được tham gia chương trình.

Còn chờ gì nữa mà không chuẩn bị một túi tiền rủng rỉnh để thỏa sức nạp thẻ cho dế yêu trong ngày khuyến mãi đi nào? Hãy tranh thủ khuyến mãi để nạp thẻ cho thuê bao và đừng quên tham gia đăng ký 3G Vinaphone trọn gói để điện thoại của bạn luôn là một thiết bị “quyền năng” ở mọi lúc, mọi nơi nhờ truy cập 3G 24/24 nhé. Cảm ơn quý khách.

Từ đây đến ngày khuyến mãi còn nhiều, vì thế để tìm hiểu rõ hơn về chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 6/1/2017 quý khách vẫn còn đủ thời gian để gọi tới tổng đài Vinaphone 9191 để được vấn tin thêm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s